in ,

Bộ tiểu thuyết hài về nhân vật siêu phản diện Baito Saki wa Aku no Soshiki!? sẽ có Anime

Bộ tiểu thuyết hài Baito Saki wa Aku no Soshiki!? của nhà văn Cherubim sẽ chính thức được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, thông tin về việc bộ tiểu thuyết hài Baito Saki wa Aku no Soshiki!? (My Part-Time Job is at an Evil Organization?!) được chuyển thể thành Net Anime (Anime được phát sóng trên mạng) đã được xác nhận. Theo đó, bộ phim sẽ được phát sóng trên ứng dụng Tate Anime của hãng Production I.G từ ngày 13 tháng 11 năm nay.

Baito Saki wa Aku no Soshiki!? sẽ được phát sóng từ ngày 13 tháng 11

 

Baito Saki wa Aku no Soshiki!? là câu chuyện hài kể về nhân vật Yūji Aokura, một học sinh trung học bắt đầu làm việc bán thời gian ở một tổ chức tà ác có tên là Antares để có thể chi trả cho chi phí sinh hoạt của chính mình và anh chị em. Cậu ta được mặc trang phục đặc biệt và đi khắp thành phố để phá hủy mọi thứ, nhưng mỗi lần cậu bị “phá đám” bởi những anh hùng, cơ thể cậu ta lại được “tân trang lại”.

Yoshikatsu Kimura sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Heart Beat, trong khi đó Kakuzō Kamanji sẽ viết kịch bản và Shiho Tamazawa sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Cherubim cho ra mắt bộ truyện trên Everystar, và nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 2 tập cho bộ truyện này vào năm 2011 và 2012.Họa sĩ koma cũng đã cho ra mắt bộ manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết này trên Everystar từ năm 2014-2015. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 3 tập cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Cốt truyện của anime Welcome to the Ballroom chính thức vượt so với Manga gốc

Tác giả Prince of Tennis xin lỗi độc giả vì sự cố trong chapter mới nhất