in

Bộ phim ngôn tình Tôi Là Giang Tiểu Bạch phần 2 sẽ phát sóng vào tháng 11 này

Bộ phim ngôn tình Tôi Là Giang Tiểu Bạch phần 2 sẽ phát sóng vào tháng 11 này.

Mặc dù chỉ là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc nhưng sự kết hợp hoàn hảo giữa lãng mạn, hài kịch và âm nhạc đã giúp Tôi Là Giang Tiểu Bạch (Wo Shi Jiang Xiaobai hay I’m Joybo đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của khán giả quốc tế. Với phần một rất thu hút người xem, nhà sản xuất đã công bố thông tin về mùa thứ hai của bộ phim này. Theo đó, dự kiến phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 9 tháng 11 năm nay.

Tôi Là Giang Tiểu Bạch kể về một anh chàng ngốc nghếch có tên là Giang Tiểu Bạch, công việc của anh là một biên tập viên tại một tòa soạn, công việc của anh cũng rất vất vả, anh luôn bị tạo áp lực bởi các đồng nghiệp của mình, và đặc biệt anh bị nhà văn Đồng Ly liên tục gây khó khăn cho anh về công việc, điều này làm Giang Tiểu Bạch thật sự khó chịu. Tuy nhiên bất chợt vào một ngày đẹp trời Tiểu Bạch phát hiện ra Đồng Ly, một cô gái trẻ xinh xắn và đáng yêu xuất hiện trước mặt anh, cô gái này là ai?

Đồng Ly được biết đến là bạn thời thơ ấu của Tiểu Bạch, khi mới gặp nhau họ không hề nhớ về nhau, tuy nhiên thời gian đã trả lời những câu hỏi của họ, những quá khứ đẹp của hai người thời thơ ấu dần dần xuất hiện, bất chợt họ nhận ra mình đã yêu nhau từ bao giờ… Tôi Là Giang Tiểu Bạch là một câu chuyện tình yêu rất đẹp giữa một anh chàng ngốc nghếch Tiểu Bạch và một cô gái xinh đẹp sắc sảo Đồng Ly, cùng đón xem bộ phim ngôn tình này để theo dõi mối tình đẹp này nhé các bạn.

What do you think?

Anime movie In (Several More) Corners of the This World bị hoãn thời điểm ra mắt

Đài Loan giới thiệu bộ “Anime” do mình sản xuất tại Liên hoan phim Quốc tế Đài Trung