in

Bộ phim My Hero Academia: Two Heroes sẽ được ra rạp tại Việt Nam

Sau nhiều ngày mong đợi, bộ phim My Hero Academia: Two Heroes (Học viện Siêu anh hùng – Hai người hùng) sẽ được công chiếu ở Việt Nam vào ngày 25 tháng 1 tới đây tại các rạp LOTTE Cinema trên toàn quốc.

Như vậy, sau bao ngày chờ đợi, bộ phim về các siêu anh hùng My Hero Academia: Two Heroes (Học viện Siêu anh hùng – Hai người hùng) từng làm khuynh đảo các rạp tại Bắc Mỹ sẽ đổ bộ vào Việt Nam. Với cốt truyện hấp dẫn, dễ hiểu và hình ảnh ấn tượng bộ phim hứa hẹn sẽ “hun nóng” các rạp ở Việt Nam trong dịp gần tết này. Dự kiến phim sẽ được công chiếu tại các rạp LOTTE Cinema trên toàn quốc vào ngày 25 tháng 1 tới đây.

Poster của bộ phim tại Việt Nam

Dựa trên bộ truyện cùng tên, Học viện siêu anh hùng là một bộ truyện rất trẻ, chỉ với hơn 2 năm tuổi nhưng đã đạt được doanh số rất ấn tượng đến hơn 13 triệu bản in chỉ với 13 tập. Tại Việt Nam, bộ truyện luôn được đưa vào top 5 Manga Shonen Jump do NXB Kim Đồng phát hành với hơn 10.000 bản in và hàng vạn độc giả biết đến. Đây được xem là một thành tích vô cùng đáng nể dành cho một bộ truyện, bộ anime chỉ mới được chắp bút và phát triển nội dung trong thời điểm có rất nhiều sự cạnh tranh dữ dội trong nền văn hóa truyện tranh Nhật Bản.

Học viện siêu anh hùng lấy bối cảnh khi 80% dân số thế giới bỗng nhiên sở hữu những dị năng đặc biệt như tạo ra lửa từ không khí, siêu sức mạnh, cho đến kiểm soát trí não người khác và nó đã trở thành chuẩn mực, khiến cho những con người vô năng lại trở thành thiểu số trong xã hội. Midoriya Izuku là một cậu bé không may mắn khi chỉ là một đứa bé bình thường không năng lực. Nhưng với trái tim quả cảm và niềm ao ước làm siêu anh hùng chống lại những kẻ xấu của cậu đã khiến siêu anh hùng vĩ đại nhất, All Might, trao cho cậu năng lực của ông – “One For All” – một năng lực tích lũy và truyền sức mạnh từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ đó cậu tiến vào con đường trở thành vị anh hùng vĩ đại kế tiếp tại U.A – Học viện siêu anh hùng.

Với cốt truyện khai thác sâu vào cuộc sống của những người dị năng, mang lại luồng gió mới khi cho chúng ta thấy được triết lý sức mạnh là từ luyện tập gian khổ mà có, không phải bẩm sinh đã mạnh nhất. Cùng với những khoảnh khắc vui cười xen lẫn với trường đoạn hồi hộp cũng như hi sinh mất mát khiến bộ truyện trở thành một hiện tượng trong cách sáng tạo của người Nhật Bản đương thời.

Phần phim Học viện siêu anh hùng – Hai người hùng sẽ tiếp tục cuộc hành trình cậu bé Izuku sau học kỳ siêu anh hùng đầu tiên, cũng như sau khi trải qua những lần đối đầu với kẻ thù lớn nhất của thế giới là “All For One” – kẻ mang sức mạnh chiếm đoạt các dị năng khác. Mang nặng mối lo nhưng Izuku sẽ được thư giãn vui chơi tại hòn đảo của những nhà khoa học lừng danh và biết thêm về quá khứ của All Might. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà cái ác chịu đứng yên khi những thế lực xấu tiếp tục lên kế hoạch tấn công vào hòn đảo kiên cố nhất thế giới này.

Nét vẽ chỉn chu bắt mắt, những pha chạm trán mãn nhãn, thu hút, Học viện siêu anh hùng kết hợp thêm hiệu ứng nhạc phim và âm thanh sẽ trở thành một bữa tiệc giải trí vô cùng khó quên. Với xếp loại độ tuổi C13, đây là một bữa tiệc đầy sắc màu và phấn khích không chỉ dành cho các fan hâm mộ mà còn những bạn trẻ tìm kiếm những giây phút giải trí sống động vào dịp 25/01/2019 tới đây tại các rạp Lotte Cinema trên toàn quốc.

What do you think?

Cencoroll sẽ được hồi sinh với dự án TV Anime

Trang MyAnimeList đã chính thức bị bán