in

Bộ manga hài, kinh dị Mieruko-chan sẽ được chuyển thể thành anime

Vừa qua, nhà xuất bản Kadokawa đã thông báo rằng manga hài, kinh dị Mieruko-chan của Tomoki Izumi sẽ được chuyển thể thành anime. Trang web chính thức cho anime Mieruko-chan đã đăng tải teaser đầu tiên cho phim.

Một ngày nọ, Miko đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những sinh vật kỳ dị mà những người khác không thể nhìn thấy. Phản ứng của cô là không chạy, không đối mặt với họ, mà là làm mọi cách để hoàn toàn lờ họ! Liệu cô ấy có thể giữ một khuôn mặt bình tâm và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình trong khi bị bao vây bởi những con quái vật kinh hoàng?

Yuki Ogawa (FLCL ProgressiveMiru TightsInterspecies Reviewers) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại PassioneKenta Ihara (Saga of Tanya the EvilCautious HeroShachibato! President, It’s Time for Battle!) phụ trách viết và giám sát kịch bản. Chikashi Kadekaru (Juni Taisen: Zodiac WarFor Whom the Alchemist Exists) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn họa. Makoto Uno (High School DxD HeroInterspecies Reviewers) phụ trách thiết kế quái vật.

Izumi cho ra mắt bộ truyện trên trang ComicWalker vào tháng 11 năm 2023, và Kadokawa đã phát hành 4 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Tiểu thuyết Tsuki to Laika to Nosferatu được chuyển thể thành Anime

Anime kinh dị Higurashi: When They Cry tiếp tục có phần mới