in

Bộ Light Novel tình cảm học đường ăn khách Oregairu cán mốc doanh số “khủng”

Bộ Light Novel Oregairu hay Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru (My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As I Expected) chính thức cán mốc doanh số 5 triệu bản in.

Vào hôm nay, trên số 5 năm 2024 của Nguyệt san Big Gangan do nhà xuất bản Square Enix phát hành đã thông báo rằng bộ Light Novel Oregairu hay Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru (My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As I Expected) của tác giả Wataru Watari đã chính thức cán mốc doanh số 5 triệu bản. Đây là một con số đáng mơ ước mà không phải bộ Light Novel nào cũng có thể vươn tới được.

Oregairu cán mốc doanh số 5 triệu bản in

Oregairu là câu chuyện tình cảm hài hước xoay quanh một học sinh cấp ba chống đối xã hội tên là Hikigaya Hachiman với một cái nhìn đầy méo mó về cuộc sống và không có bất kì người bạn cũng như bạn gái nào. Khi cậu ấy thấy những người xung quanh mình nói chuyện một cách hào hứng về sống cuộc sống thiếu niên của họ, cậu ấy lẩm bẩm: “Chúng chỉ là những tên dối trá.” Khi cậu ấy được hỏi về giấc mơ trong tương lai của mình, cậu trả lời, “Không phải làm việc.” Một giáo viên yêu cầu Hachiman tình nguyện tham gia ‘câu lạc bộ dịch vụ’, nơi mà vô tình lại có cô gái xinh đẹp nhất trường, Yukinoshita Yukino.

Bộ truyện được sáng tác bởi Wataru Watari và được vẽ minh họa bởi Ponkan8. Oregairu lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2011, và đã được chuyển thể thành Manga vào năm 2015. Ngoài Manga, Oregairu đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime lần lượt có tựa đề My Teen Romantic Comedy SNAFU và My Teen Romantic Comedy SNAFU TOO!.

What do you think?

0

[ Fanart ] Cảnh sắc 4 mùa

Bộ truyện tranh Girlish Number sẽ kết thúc vào tháng 5 năm nay