in

Bộ Light Novel Saekano sẽ kết thúc ở tập 13: Cuối cùng Megumi là người được chọn?

Saekano (Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend) – bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Kurehito Misaki sẽ kết thúc ở Tập 13.

Vào hôm nay, trên Tập 12 của bộ Light Novel Saenai Heroine no Sodate-kata (Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend) của tác giả Fumiaki Maruto đã thông báo rằng bộ truyện sẽ kết thúc ở Tập 13. Ngoài ra Maruto còn tiết lộ thêm “tùy thuộc vào quyết định” mà bộ truyện sẽ có những Spin-off tuy nhiên những Spin-off này sẽ không liên quan đến bộ truyện gốc.

Ảnh bìa Vol 12 của Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend

Một số hình ảnh trong Tập 12: [Nguồn ảnh Sonako Light Novel Wiki Fanpage]

[su_spoiler title=”Vui lòng Click ‘VÀO ĐÂY’ để hiển thị ảnh” style=”fancy” icon=”folder-1″]

[/su_spoiler]

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend là câu chuyện xoay quanh một tên Otaku tên là Tomoya Aki, cậu đang đi làm thêm để có đủ tiền mua được bộ anime bản Blu-Ray mà cậu yêu thích. Trong kì nghỉ xuân, cậu tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà, và cô gái đó giống y chang mẫu nhân vật trong các doujin game mà cậu hằng ao ước. Nhưng đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game. Với Eriri Spencer Sawamura lo phần hình ảnh, học sinh danh giá Utaha Kasumigaoka lo phần viết kịch bản, liệu họ có thể tạo ra một game phù hợp để trưng bày tại Comic Market (Comicket) sắp tới hay không?

Anime Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend season 2 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay

Nhà xuất bản Kadokawa phát hành tập đầu tiên của Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend vào năm 2012. Năm 2015, bộ truyện được chuyển thể thành Anime và nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khán giả. Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Season 2 có tựa đề Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Flat sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 4 năm 2023 sắp tới đây.

What do you think?

Hé lộ thông tin về anime UQ Holder!: Phát sóng vào Anime mùa thu 2023

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Flat tiết lộ Visual mới và ngày phát sóng chính thức