in

Bộ Light Novel “Bạn có thích mẹ của mình?” tiếp tục tung chiến dịch siêu dị sau “đi cùng mẹ của mình”

Sau chiến dịch quảng bá đầu tiên đầy thành công Do You Like Your Mom? Her Normal Attack is Two Attacks at Full Power đã quay trở lại với chiến dịch mới.

Do You Like Your Mom? Her Normal Attack is Two Attacks at Full Power là câu chuyện xoay quanh một nam sinh trung học cùng với mẹ của mình “bị lạc” vào thế giới RPG tưởng tượng. Trong truyện chàng trai sẽ chứng minh rằng mình sẽ là “người đồng hành vô cùng hữu ích” của mẹ mình. Để thúc đẩy doanh số và quảng bá tên tuổi của bộ truyện, Animate đã đưa ra chương trình đặc biệt đó là khi độc giả đi mua truyện nếu dẫn theo mẹ của mình sẽ được tặng kèm thêm một cuốn truyện ngắn dài 16 trang. Với chiến dịch này, Do You Like Your Mom? đã thu về doanh số đáng mong ước đó là 12.889 bản chỉ trong vòng 9 ngày.

Sau một thời gian, Animate đã trở lại với chiến dịch quảng bá mới của mình đó là: “Nếu bạn đi cùng mẹ của mình hoặc đơn giản là ảnh của mẹ mình khi mua tập 1 của Do You Like Your Mom?” bạn sẽ được tặng một hình ảnh người-mẹ-mà-ai-cũng-biết trong truyện.

Hình ảnh được tặng kèm trong chương trình lần này

Ngoài ra, nếu độc giả dẫn theo em gái của mình (hoặc đem theo hình ảnh em gái mình) khi mua Tập 1 hoặc 2 của Light Novel Ore ga Suki na no wa Imōto Da Kedo Imōto Ja Nai (“The One I Like is a Little Sister But Not My Little Sister”) do tác giả Kiyoshi Ebisu sáng tác bạn sẽ nhận được hình ảnh của cô-em-gái-trong-truyện:

Cô em gái sẽ được tặng kèm trong chiến dịch

Nếu độc giả mua Tập 2 của Do You Like Your Mom? hoặc Tập 3 của Little Sister thì độc giả sẽ được tặng một thẻ có thiết kế dưới đây:

Mặt trước của tấm thẻ

Mặt sau của tấm thẻ

Ngoài ra độc giả có thể tham gia chương trình quay thưởng với giải thưởng là Mousepad hình Mamako dưới đây:

Chiến dịch này sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 4 năm 2024 đến ngày 17 tháng 5 năm nay.

What do you think?

0

[ Fanart ] Hoa Anh Đào

Vương miện cho ngôi vị nữ diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng nhất năm 2024 đã được trao