in

Bộ anime về cặp đôi kì quặc Otaku ni Koi wa Muzukashii sẽ chính thức lên sóng vào 2018

Sau những thông tin ban đầu của otaku ni Koi ha Muzukashii – được cập nhật thì mới đây thông tin về ngày phát sóng của bộ phim cũng đã được đề cập.

Dàn nhân sự của bộ anime truyền hình Otaku ni Koi wa Muzukashii ( được chuyển thể từ Man cùng tên của tác giả Fujita ) đã thông báo thời gian phát sóng chính thức của bộ phim sẽ là vào tháng 4 năm 2024 

Visual của bộ phim

Dự án anime sẽ được sản xuất bởi hãng A-1 Pictures

Bìa tập 1 và tập 2 của Manga cùng tên

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Arisa Date vai Narumi Momose
  • Kent Itō vai Hirotaka Nifuji
  • Miyuki Sawashiro vai Hanako Koyanagi
  • Tomokazu Sugita vai Tarō Kabakura
  • Yuuki Kaji vai Naoya Nifuji

Wotaku ni Koi ha Muzukashii là câu chuyện xoay quanh Narumi, một cô nàng Fujoshi mê truyện tranh chính hiệu. Hirotaka, một anh chàng Otaku nghiện game cũng chính hiệu nốt. Cả 2 là bạn trung học và hiện đang làm cùng 1 nơi mà không hề hay biết. Họ có nhiều điểm chung, nhất là đang cố che giấu sở thích bị cho là kì quặc này của mình tại công sở. Cuộc gặp mặt tình cờ trong công ty khiến họ trở nên thân thiết hơn và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Wotaku ni Koi ha Muzukashii lần đầu tiên được Fujita cho ra mắt trên Pixiv vào năm 2014. Đến năm 2015, bộ truyện đã được chuyển sang phát hành trên tạp chí truyện tranh kỹ thuật số Comic POOL của nhà xuất bản Ichijinsha. Tính đến hiện tại, sau 3 tập truyện được phát hành bộ truyện đã thu về doanh thu 4,2 triệu bản in.

What do you think?

Movie Love, Chunibyo & Other Delusions! Take On Me hé lộ PV thứ 2

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken – Anime hài về cô bạn gái “dam dang” sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024