in

Bộ anime Linh Khiết sẽ có Season 2

Linh Khiết (Spiritpact) – Bộ anime cộp mác Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng nổi tiếng sẽ có Season 2.

Vừa qua, trên Twitter chính thức của dự án anime Linh Khiết (Spiritpact) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng nổi tiếng của Trung Quốc đã thông báo rằng bộ phim này sẽ chính thức có mùa thứ hai. Những thông tin liên quan đến mùa thứ hai của bộ phim sẽ được công bố trong thời gian sắp tới đây.

Anime Linh Khiết sẽ có Season 2

Linh khiết là bộ phim xoay quanh nhân vật chính Dương Kính – Một chàng trai được sinh ra trong gia đình nổi tiếng về trừ tà. Tuy nhiên sau khi cha mẹ mất sớm, thì sự nghiệp trừ tà của gia đình cũng trở nên mai một. Dương Kính phải lăn lộn đủ nghề để kiếm sống. Một đêm nọ, Dương Kính gặp gỡ một pháp sư thần bí là Dương Minh Tư chiến đấu với một hồn quỷ. Cuộc gặp gỡ này đã thay đổi cuộc sống của Dương Kính, sau khi gặp gỡ anh chàng pháp sư thần bí kia, Dương Kính bị tai nạn xe và cuối cùng trở thành một linh thể…. Vậy cuộc sống của Dương Kính sẽ như thế nào?

Linh khiết là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng nổi tiếng của Trung Quốc. Mùa đầu tiên của bộ truyện đã được phát sóng vào Anime mùa đông 2023 vừa qua.

What do you think?

Altair: A Record of Battles ra mắt hình ảnh và dàn diễn viên mới

Bộ anime hài – lãng mạn Karakai Jouzu no Takagi-san hé lộ trailer đầu tiên: Anh quyết sẽ làm cho em đỏ mặt