in ,

Bộ Anime hợp tác Trung/Nhật: The Silver Guardian sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023

The Silver Guardian – một dự án anime được hợp tác sản xuất bởi Trung Quốc và Nhật Bản sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 1 tháng 4 năm 2023.

Hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime The Silver Guardian (Gin no Guardian hay được biết đến với cái tên Tiếng Việt: Ngân chi thủ mộ nhân) do hãng Emon sản xuất đã tiết lộ đến khán giả những thông tin liên quan đến dự án phim này. Thông tin được hé mở bao gồm: dàn diễn viên chính, visual mới và ngày phát sóng của bộ anime.

[su_button url=”http://truyen.biz/ngan-chi-thu-mo-nhan/” target=”blank” style=”flat” background=”#a4263a” size=”2″ wide=”yes” radius=”0″ icon=”icon: arrow-circle-right” desc=”Đọc truyện Ngân thủ chi mộ nhân”]Click để theo dõi trước nội dung của truyện nhé[/su_button]

Visual mới của The Silver Guardian (hay Gin no Guardian)

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Jun Fukuyama vai Riku Sui Gin (trái) và Yuka Saitou vai Riku Lei (phải)

The Silver Guardian là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng cùng tên của Trung Quốc. Nội dung của bộ truyện xoay quanh nhân vật Sui Gin – là một thanh niên có vẻ bề ngoài là con nhà nghèo tuy nhiên trên thực tế anh chàng này là một trong những người chơi game trực tuyến xuất sắc nhất. Tuy nhiên, bạn bè trong lớp đều không biết đến tài năng này của Sui Gin ngoại trừ cô bạn Riku Lei. Riku Lei đưa cho Sui Gin một chiếc điện thoại bí ẩn, tuy nhiên khi chưa kịp giải thích cho Sui về chiếc điện thoại này thì cô bị bắt cóc, và Sui Gin cũng bị cuốn vào một chuỗi các sự kiện liên quan. Tìm mọi cách để cứu Riku Lei, Sui Gin đã kích hoạt chiếc điện thoại bí ẩn kia và chiếc điện thoạn đó đã giúp anh chàng tiến vào một thế giới trò chơi mới.

The Silver Guardian sẽ được phát sóng vào ngày 1/4/2017

Masahiko Ohkura (Yukikaze, Blue Drop) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Haoliners Emon, ngoài ra ông cũng phụ trách phần chuyển thể phim cùng với Hidefumi Kimura (Uta∽Kata, Kiddy Grade). Yoshiaki Tsubata (Phantom ~Requiem for the Phantom~) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và là đạo diễn hoạt hình trong phim. Minako Seki (Kingdom) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

The Silver Guardian (hay Gin no Guardian) – Ngân mộ chi thủ mộ nhân là một bộ truyện tranh mạng nổi tiếng của Trung Quốc. Từ năm 2016 tính đến nay bộ truyện đã cán mốc 418.000.000 lượt đọc trực tuyến.

What do you think?

Boruto: Naruto Next Generations công bố dàn cast và staff

Chỉ vì Clip quay trộm 8 phút của Sword Art Online: Ordinal Scale mà Singapore & Malaysia bị liệt vào danh sách đen