in ,

Bộ anime dành cho người lớn 25-Sai no Joshi Kōsei tung trailer đầu tiên hé lộ ca khúc chủ đề

Bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh dành cho người trưởng thành 25-Sai no Joshi Kōsei~Kodomo ni wa Oshierarenai Koto Shite Yaru yo sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 1 năm 2018.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime 25-Sai no Joshi Kōsei~Kodomo ni wa Oshierarenai Koto Shite Yaru yo (25-Year-Old High School Girl: I’ll Do What Can’t Be Taught to Children) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Makana đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim. Theo đó, Saki Hazuki sẽ thể hiện ca khúc chủ đề phim có tựa đề “Reunion”.

Trailer đầu tiên của 25-Sai no Joshi Kōsei~Kodomo ni wa Oshierarenai Koto Shite Yaru yo

https://www.youtube.com/watch?v=OBdH75bQfiw

25-Sai no Joshi Kōsei~Kodomo ni wa Oshierarenai Koto Shite Yaru yo là câu chuyện lãng mạn xoay quanh nhân vật Hana Natori, một người phụ nữ 25 tuổi chân thành, tử tế và người em họ “không muốn” tới trường. Do vậy Hana đã “cưa sừng làm nghé” đóng giả nữ sinh trung học để cùng em họ mình nhập học. Tuy vậy, kế hoạch này của cô đã bị phát giác bởi Okito Kanie bạn học cũ của cô và là giáo viên lịch sử của trường.

Anime sẽ có hai phiên bản, phiên bản thông thường và phiên bản đầy đủ. Phiên bản thông thường sẽ được phát sóng trên TV còn phiên bản đầy đủ chỉ được phát sóng trên dịch vụ Anime Zone.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Hitomi Harada (bản thông thường), Kirika Waō (bản đầy đủ) vai Hana Natori

Chinatsu Sawashiro (bản thông thường), Kyohei Morishita (bản đầy đủ) vai Okito Kanie

Tomohito Takatsuka (bản thông thường), Tetsuto Furukawa (bản đầy đủ) vai Naoyuki Aida, một học sinh trong lớp của Kanie

Hideta Ōta sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Lilix for Picante Circus, trong khi đó Shinichiro Sawayama sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim. Sawako Yamamoto sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và là đạo diễn hoạt hình. Tetsuro Orita sẽ chỉ đạo sản xuất âm nhạc tại Cosmic Ray và Tavac.

Demo một đoạn chương đầu của bộ truyện: (Click vào ảnh để xem kích thước chuẩn)

What do you think?

Bộ truyện tranh hài – lãng mạn Bokura wa Minna Kawaisou sẽ kết thúc vào tháng này

Back Street Girls – Bộ truyện hài về ba đại ca xã hội đen “TRAP” thành các nữ Idol sẽ có Anime