in ,

Bộ anime Centaur no Nayami hé lộ thiết kế nhân vật, sẽ có 12 tập phim

Centaur no Nayami (A Centaur’s Life) – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kei Murayama sẽ có 12 tập và được phát sóng vào tháng 7 năm 2024 (Anime mùa hè 2024).

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Centaur no Nayami (A Centaur’s Life) – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kei Murayama đã tiết lộ thêm những thông tin liên quan đến dự án anime này. Các thông tin được tiết lộ gồm: Visual mới, thiết kế nhân vật, và dàn nhân sự tham gia dự án phim. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay, gồm 12 tập.

Visual của bộ anime Centaur no Nayami

Thiết kế của ba nhân vật chính trong phim:

Himeno Kimihara (ở giữa Visual) một cô gái có tính cách tương đối hài hòa… Cô đang ở độ tuổi quan tâm đến kích cỡ của Vòng một và thân thể của mình

Nozomi Gokuraku, một cô gái tộc rồng. Cô ấy là bạn của Himeno – một cô gái có tính cách khá cục. Cô ấy sống trong một võ đường karate.

Kyōko Naraku, là bạn của Himeno và cô có tính cách khá lãnh đạm và điềm tỉnh. Cô ấy giống như anh trai cô ấy.

Fumitoshi Oizaki (AOKANA: Four Rhythm Across the Blue, Etotama) sẽ là tổng giám chế, trong khi đó Naoyuki Konno (togainu no chi – Bloody Curs) sẽ là đạo diễn của phim tại Emon Animation Company. Sakae Shibuya (Guilty Crown, Etotama) sẽ là đạo diễn hoạt hình kiêm thiết kế nhân vật. Touko Machida (Wake Up, Girls!, Show By Rock!!#) sẽ phụ trách phần chế tác trong phim.

Ở một nơi nào đó trong thành phố nào đấy có cô nàng Centaur tên Kimihara Himeno rất xinh và hay ngượng ngùng. Và đây là câu chuyện kể về cô và những người bạn đặc biệt của mình cùng trải qua những năm tháng vui buồn của lứa tuổi học trò.

Murayama bắt đầu cho ra mắt bộ truyện Centaur no Nayami trên Nguyệt san Comic Ryū do Tokuma Shoten phát hành từ năm 2010. Nhà xuất bản Tokuma Shoten cũng đã phát hành tập 14 của bộ truyện vào tháng 12 năm ngoái.

What do you think?

Detective Conan: Crimson Love Letter thu về hơn 1 tỷ Yên sau 02 ngày công chiếu

Anime Boy-loves Hitorijime My Hero hé lộ Trailer đầu tiên, phát sóng vào Anime mùa hè 2024