in ,

Blood Blockade Battlefront & Beyond đăng tải thêm 2 quảng cáo truyền hình mới

Phần 2 của Blood Blockade Battlefront & Beyond sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay

Trên trang web chính thức của Seris anime Blood Blockade Battlefront & Beyond  ( Hay còn có cái tên gọi khác Kekkai Sensen & Beyond ) – được chuyển thể từ Manga  Blood Blockade Battlefront (  Yasuhiro Nightow ) đã cho đăng tải thêm 2 quảng cáo mới về bộ phim này.

Phiên bản 30s

Phiên bản 15s

Anime sẽ được phát sóng trên các kênh  MBS, Tokyo MX  và BS11 vào tháng 10

Được biết , ở phần thứ 2 của bộ phim sẽ hé lộ nhiều hơn về mối quan hệ giữa Leonardo Watch và em gái của cậu là Michella . Đồng thời về đôi mắt bí ẩn của Leonardo sẽ cũng được nói nhiều hơn ở season 2 .

Michella

Dàn diễn viên lồng tiếng quay trở lại gồm:

Daisuke Sakaguchi vai Leonardo Watch
Rikiya Koyama vai Klaus Von Reinhertz
Kazuya Nakai vai Zapp Renfro
Yu Kobayvaihi vai Chain Sumeragi
Hikaru Midorikawa vai Zed O’Brien
Ai Orikvaia vai K.K.
Banjou Ginga vai Gilbert F. Altstein
Mitsuru Miyamoto vai Steven A. Starphvaie
Yūma Uchida vai Sonic Speed Monkey

Kekkai Sensen & Beyond sẽ gồm 12 tập

Nội dung phim

Bộ anime Kekkai Sensen kể về ba năm trước đây, một cánh cửa giữa Trái Đất và Beyond mở ra ở thành phố New York. Trong một đêm khủng khiếp, New York đã bị phá hủy và được xây dựng lại, ở đó tồn tại sinh vật New York Trap và các sinh vật extradimentional chúng giống nhau đều sống trong bóng tối. Và bây giờ, New York đã được đặt tên lại là NewJerusalem… Mời các bạn xem anime để hiểu rõ hơn.

Sau khi kết thúc bộ truyện Trigun Maximum vào năm 2007, Nightow đã cho ra mắt One-shot Bloodline Battlefront trên tạp chí Jump Square của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 5 năm 2008. Sau đó cũng trên tạp chí này, ông chuyển thành một series mini gồm 3 phần có tựa đề: Kekkai Sensen -Mafūgai Kessha. Sau đó vào năm 2010, ông bắt đầu cho ra mắt đều đặn như một Series. Kekkai Sensen đã được chuyển thể thành anime và phát sóng vào Tháng 4 năm 2015.

What do you think?

Movie thứ nhất của Fate/stay night: Heaven’s Feel hé lộ Trailer thứ 2

FLCL 2 & 3 Tiết lộ trailer chính thức và thời gian lên sóng