in ,

Blend S – Bộ anime về các cô nàng siêu Moe trong quán cà phê “kỳ cục” sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 10

Blend S – Bộ anime về quán cà phê kỳ cục được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 7 tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Blend S – được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Miyuki Nakayama đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024. Đồng thời trang web này cũng đã hé lộ Visual mới cho bộ phim.

Blend S sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 10

Blend S là câu chuyện xoay quanh Maika – một cô gái đang làm việc tại một quá cà phê – nơi mà mỗi người nhân viên đều có những đặc điểm nhất định, chẳng hạn có người thì “tsundere” có người thì lại “little sister” nhằm mục đích phục vụ khách hàng. Người quản lý của quán cà phê đã yêu cầu Maika trở thành một “Do S” [cực kỳ bạo lực (dâm)] do vậy cô cưỡng ép bản thân mình trở thành một người đầy hung hăng.

Blend S được sáng tác bởi Nakayama và bắt đầu được phát hành từ năm 2014. Houbunsha đã phát 3 tập tổng hợp của bộ truyện, tập 3 vừa được phát hành vào ngày 27/1/2017 vừa qua.

What do you think?

Bộ anime tình cảm lãng mạn Itsu Datte Bokura no Koi 10 Centi Datta. sẽ được phát sóng trong 6 tuần liên tiếp

Bộ truyện tranh mác “người lớn” về mối tình “thầy trò” Omiai Aite wa Oshiego, Tsuyoki na, Mondaiji. có Anime