in ,

Bị bạn gái cuỗm và bán bộ sưu tập Anime giá trị, người đàn ông quyết tâm đem mọi chuyện ra tòa

Một người  phụ nữ đang phải sắp hầu tòa và người đâm đơn kiện chính là bạn trai của cô – người cho rằng cô đã ăn cắp và bán bộ sưu tập Anime giá trị của mình.

Vừa qua, Cảnh sát tỉnh Gunma đã tạm giam một người phụ nữ 23 tuổi vì đã ăn cắp và bán Anime của bạn trai mình. Cô gái này đã trộm 8 bộ anime có trị giá 90.000 yên (gần 810 USD) của bạn trai 49 tuổi và bán chúng cho một cửa hàng. Người sử dụng Twitter @wkkazuya tuyên bố mình chính là nạn nhân và người này đã đưa ra hình ảnh về chỗ trống trên ngăn đựng bộ sưu tập của mình. Người đàn ông này nói rằng đây không phải là một trò đùa và một số bộ bị đánh cắp là những phiên bản “giới hạn” chưa từng bị “bóc tem”.

Hình ảnh được @wkkazuya đăng trên Twitter của mình

Một số bộ anime có giá trị hơn bị đánh cắp bao gồm: Sora no Manimani, Darker Than Black, True Tears, và Android Kikaider. Ngoài ra, phía cảnh sát cũng chi tiết thêm đó là hai bộ anime Magical Lyrical Nanoha và Fullmetal Alchemist cũng bị cô gái đánh cắp.

Theo @wkkazyua, bạn gái của anh ta đã nghỉ việc và ở lại chung với mình sau khi cô bị đuổi khỏi nhà cũ. Anh cũng nói rằng cô ta từng đe dọa sẽ ăn cắp anime của anh trước đây và anh tin rằng cô gái đã từng đánh cắp anime của mình trong quá khứ. Bạn gái của @wkkazyua đã thừa nhận hành vi trộm cắp, và nguyên nhân chính là bởi cô “thiếu tiền”. Cảnh sát đã tìm lại được những bộ anime bị đánh cắp từ một cửa hàng địa phương, nhưng các bộ sưu tập “chưa bóc tem” đã bị mở ra. @wkkazuya hiện đang xem xét thiệt hại và sẽ thuê một luật sư để đưa vụ việc ra tòa.

What do you think?

Bộ truyện Hunter x Hunter sẽ quay trở lại sau 18 tuần bị tạm ngưng

Top 15 nữ nhân vật chính mạnh mẽ được người hâm mộ anime yêu thích nhất