in

Bất ngờ với trailer mới của live action Back Street Girls: Gokudols

Live action Back Street Girls: Gokudols dự kiến sẽ đươc ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 8 năm 2023.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho live action Back Street Girls: Gokudols (Back Street Girls: Yakuza Idols) đã đăng tải trailer và visual mới cho phim.

Keinosuke Hara (Watashi no Jinsei Nanoni) sẽ chỉ đạo sản xuất phim, kịch bản sẽ được chấp bút bởi Shoichiro Masumoto (Sakigake!! Cromartie Koukou: The Movie) và Hidehiro Itou (Osaka Hamlet). Dàn diễn viên trong phim gồm: Jin Shirasu, Reiya Masaki, Masato Hanazawa, Natsumi Okamoto, Ruka Matsuda, Akane Sakanoue, Tetsuya Sugaya, Nana Asakawa, Hitoshi Ozawa, Dori Sakurada, Ren Osugi, và Kouichi Iwaki.

Back Street Girls: Gokudols có nội dung kể về ba đại ca xã hội đen… những kẻ luôn thất bại trong các nhiệm vụ bị ông chủ của mình là một nhà sản xuất ép buộc trở thành các nữ Idol. Câu chuyện hài hước bắt đầu từ khi ba vị đại ca của chúng ta Trap thành những nữ Idol và sử dụng hàng loạt mưu mẹo để che dấu bản thân mình là “đực rựa”.

Back Street Girls được họa sĩ Jasmine Gyuh cho ra mắt trên Tuần san Young Magazine từ tháng 3 năm 2015 và đã kết thúc vào ngày 15 tháng 9. Tính đến nay bộ truyện đã được xuất bản 11 tập tổng hợp và cán mốc doanh số 450.000 bản in. Ngoài ra, anime chuyển thể của Back Street Girls đã bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 7 vừa qua.

What do you think?

Dragon Ball Super: Broly chạm mốc doanh thu hơn 1 tỷ Yên sau 3 ngày ra rạp

Anime My Neighbor Totoro thu về hơn 300 tỷ sau tuần đầu công chiếu tại Trung Quốc