in

BanG Dream! sẽ có anime mới kể về nhóm nhạc Pastel*Palettes

BanG Dream! sẽ có anime mới kể về nhóm nhạc Pastel*Palettes.

Vừa qua, trong một sự kiện giao lưu trực tuyến cho BanG Dream! Girls Band Party!, thông tin về việc BanG Dream!  sẽ có thêm một anime có nội dung về Pastel*Palettes đã được xác nhận. Anime mới này dự kiến sẽ có tựa đề là Pastel Life.

BanG Dream! sẽ có anime mới kể về nhóm nhạc Pastel*Palettes.

Pastel Life có nội dung xoay quanh cuộc sống thường nhật của các thành viên nhóm nhạc Rock Pastel * Palettes – thuộc vũ trụ âm nhạc BanG Dream!. Nhóm nhạc này xuất hiện trong game di động BanG Dream! Girls Band Party! và các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong game sẽ xuất hiện trong dự án anime lần này.

Bushiroad ra mắt BanG Dream! vào tháng 1 năm 2015 với tư cách như là một thương hiệu đa phương tiện xoay quanh thể loại nhạc Rock. Poppin’ Party là nhóm nhạc đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ âm nhạc BanG Dream!, sau đó là sự xuất hiện lần lượt của các nhóm như Hello, Happy World!, Afterglow, Roselia, và Pastel*Palettes.

Xebec và Issen đã hợp tác sản xuất và phát sóng một anime cho BanG Dream!. Anime đầu tiên này xoay quanh nhóm nhạc Poppin’ Party và cách Kasumi Toyama làm thế nào để thành lập nên nhóm. Phim gồm 12 tập đã được phát sóng vào mùa đông năm 2024.

What do you think?

Joe Hisaishi: Người đứng sau các bản nhạc bất hủ của Ghibli Studio

Sẽ ra sao nếu các anh hùng của Shonen Jump Cosplay lẫn nhau?