in

Bạn có biết, nhà sản xuất từng dự định sẽ “remake” A Certain Magical Index thay vì làm Season

Mất 8 năm để có được A Certain Magical Index season 3, nhưng đó không phải ý định ban đầu của họ mà là…

Vừa qua, trong bài phỏng vấn với tạp chí Newtype, Kazuma Kamachi – tác giả của A Certain Magical Index tiết lộ rằng, ban đầu nhà sản xuất phim dự định “làm lại” thay vì sản xuất mùa thứ ba. Bởi nguyên nhân do thời gian trống quá lâu (8 năm), khiến nhà sản xuất nhận định rằng “câu chuyện sẽ kém hấp dẫn đi”.

Theo biên tập viên của A Certain Magical Index là Kazuma Miki, việc đàm phán để thực hiện một mùa phim mới đã mất một khoảng thời gian đồng thời cũng gặp vấn đề về việc phân phối quỹ thời gian để sản xuất. Anh nói rằng, sau khi thành lập một công ty độc lập có tên Straight Edge vào năm 2023, anh mới có thể liên lạc với các đối tác từng tham gia sản xuất Index.

Miki nói rằng, các bên đã tranh luận vô cùng gay gắt về việc nên “làm lại” hay nên làm một mùa mới. Cuối cùng để có thể thuyết phục được tất cả đồng ý làm mùa thứ ba, chúng tôi đã phải đưa ra “con bài” “khán giả là trên hết”. “Rất nhiều khán giả muốn xem toàn bộ câu chuyện được chuyển thể từ Index, vì vậy chúng tôi thực hiện mùa thứ ba với ý nghĩa đó”.

Series tiểu thuyết gốc A Certain Magical Index gồm 22 tập, sau đó bộ truyện có phần tiếp theo với tựa đề New Testament: A Certain Magical Index. Phần tiếp theo này cũng đã được phát hành 21 tập. Hai mùa đầu tiên của anime được chuyển thể từ 13 tập của A Certain Magical Index. A Certain Magical Index season 3 sẽ chuyển thể toàn bộ 9 tập còn lại từ tiểu thuyết gốc nhằm kết thúc Anime.

What do you think?

Hinamatsuri: Cuộc sống của những cô nàng có siêu năng lực

Anime Chihayafuru season 3 sẽ được phát sóng từ tháng 4 năm 2023