in

Back Street Girls – Bộ truyện bựa về 3 tay “anh chị” chuyển giới làm Idol sẽ có Live action

Back Street Girls – bộ truyện bựa về 3 tay “anh chị” chuyển giới làm Idol sẽ có Live action.

Vừa qua, Toei đã thông báo rằng bộ truyện tranh Back Street Girls của tác giả Jasmine Gyuh sẽ được chuyển thể thành live action – bản điện ảnh. Phim có tựa đề Back Street Girls: Gokudolls (Back Street Girls: Yakuza Idols) dự kiến sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Keinosuke Hara (Watashi no Jinsei Nanoni) sẽ chỉ đạo sản xuất phim, kịch bản sẽ được chấp bút bởi Shoichiro Masumoto (Sakigake!! Cromartie Koukou: The Movie) và Hidehiro Itou (Osaka Hamlet). Dàn diễn viên trong phim gồm: Jin Shirasu, Reiya Masaki, Masato Hanazawa, Natsumi Okamoto, Ruka Matsuda, Akane Sakanoue, Tetsuya Sugaya, Nana Asakawa, Hitoshi Ozawa, Dori Sakurada, Ren Osugi, và Kouichi Iwaki.

Back Street Girls là bộ truyện tranh có nội dung kể về ba đại ca xã hội đen… những kẻ luôn thất bại trong các nhiệm vụ bị ông chủ của mình là một nhà sản xuất ép buộc trở thành các nữ Idol. Câu chuyện hài hước bắt đầu từ khi ba vị đại ca của chúng ta Trap thành những nữ Idol và sử dụng hàng loạt mưu mẹo để che dấu bản thân mình là “đực rựa”.

Back Street Girls được họa sĩ Jasmine Gyuh cho ra mắt trên Tuần san Young Magazine từ tháng 3 năm 2015 và đã kết thúc vào ngày 15 tháng 9. Tính đến nay bộ truyện đã được xuất bản 11 tập tổng hợp và cán mốc doanh số 450.000 bản in. Ngoài ra, anime chuyển thể của Back Street Girls đã bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 7 vừa qua.

What do you think?

Tiểu thuyết Kono Yuusha ga Ore Tueee Kuse ni Shinchou sugiru sẽ có Anime

Live action School-Live! – Sự chết chóc đằng sau vẻ mặt ngây thơ đầy xinh đẹp