in

B: The Beginning Succession – Hành động ngay thôi!!!!!!!!!!!

Vào hôm nay, Netflix đã tiết lộ thêm thông tin về dự án anime B: The Beginning season 2. Theo đó mùa thứ hai sẽ có tên gọi là B: The Beginning Succession. Anime B: The Beginning Succession dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2023.

Kazuto Nakazawa (Kill Bill, MoondriveParasite Dolls) và Production I.G được ghi nhận là nhà sáng tạo gốc. Itsuro Kawasaki (B: The Beginning) sẽ chỉ đạo sản xuất phim Nakazawa phụ trách giám sát. Nakazawa và Katsunari Ishida phụ trách chuyển tác. Nazakawa, Akane Yano (And you thought there is never a girl online?), và Hideoki Kusama (Grand Blue Dreaming) phụ trách thiết kế nhân vật.

B: The Beginning có bối cảnh tại thế giới – nơi công nghệ tiên tiến trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Tại quốc đảo Cremona lũ tội phạm đang sử dụng công nghệ để hoành hành. Koku chính là nhân vật chính của bộ phim. Keith, thanh tra huyền thoại của lực lượng cảnh sát hoàng gia RIS và những thế lực đen tối sẽ có cuộc chiến chống lại lẫn nhau. Trong khi phía cảnh sát muốn bảo vệ những người đi qua thành phố này thì những kẻ giết người hàng loạt mật danh B Killer lại sẵn sàng để săn những con mồi!

What do you think?

Manga Kageki Shoujo!! sẽ được chuyển thể thành anime?

Vampire in the Garden – Mối quan hệ “bất thường” giữa con người và ma cà rồng