in ,

Attack On Titan Season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2024

Attack On Titan Season 3 sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm 2024 (Anime mùa hè 2024), tuy nhiên trước đó ngày 13 tháng 1, phim tổng hợp có tựa đề Attack On Titan: The Roar of Awakening sẽ được ra mắt tại Nhật Bản.

Vào hôm nay, tại sự kiện “‘Shingeki no Kyojin’ Reading & Live Event Orchestra ‘Attack Oto Taikan 2′” được tổ chức tại Tokyo – Nhật Bản, nhà sản xuất đã thông báo rằng Attack On Titan season 3 sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm 2024 nhằm Anime mùa hè 2024. Đồng thời nhà sản xuất cũng đã hé lộ Visual đầu tiên cho Attack On Titan season 3.

Attack On Titan season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm sau

Tại sự kiện này, nhà sản xuất cũng thông báo rằng phần lớn dàn nhân sự và dàn diễn viên đã tham gia vào mùa thứ hai sẽ quay trở lại tham gia vào mùa thứ ba này. Tuy nhiên, Tổng đạo diễn hoạt hình của mùa thứ hai là Ayumi Yamada hiện không nằm trong danh sách của dàn nhân sự cho Attack On Titan season 3. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã thông báo về bộ phim tổng hợp cho mùa thứ hai của TV Anime. Phim tổng hợp này sẽ có tựa đề là Attack On Titan: The Roar of Awakening và sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2024 tại Nhật.

Attack On Titan là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Hajime Isayama. Mùa thứ nhất của Attack On Titan gồm 25 tập đã được phát sóng vào năm 2013. Mùa thứ hai của Attack On Titan gồm 13 tập vừa mới được phát sóng vào tháng 4 năm nay (Anime mùa xuân 2024). Ngoài ra Attack On Titan còn có hai movie tổng hợp từ 25 tập của mùa TV đầu tiên gồm: Attack on Titan Part 1 – Guren no Yumiya ra mắt tháng 11 năm 2014, và Attack on Titan Part 2 – Jiyuu no Tsubasa ra mắt vào tháng 6 năm 2015.

What do you think?

Attack On Titan sẽ có thêm một Anime Movie được ra mắt vào tháng 1 năm 2024

Trọn bộ hình nền điện thoại các thành viên Băng mũ rơm trong trang phục kỷ niệm 20 năm của One Piece