in , ,

Attack On Titan đã ” Tấn công ” Tokyo Skytree như thế nào ?

Sau khi mùa giải thứ 2 của Attack On Titan được phát sóng chưa lâu thì mới đây Tokyo Skytree đã tràn ngập toàn titan như thế này  😛

Tokyo Skytree là một tháp phát sóng, nhà hàng, và quan sát tại quận Sumida của thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tháp là cấu trúc cao nhất tại Nhật Bản từ năm 2010 và đạt đủ độ cao là 634,0 mét (2.080 ft) vào tháng 3 năm 2011, do vậy trở thành tháp cao nhất trên thế giới, thay thế tháp Quảng Châu, và là cấu trúc cao nhì trên thế giới sau Burj Khalifa (829.8 m/2,722 ft).

Tháp là nơi phát sóng truyền hình và phát thanh chủ yếu cho khu vực Kantō; tháp Tokyo không còn hoàn thành phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất được bao quát do có nhiều tòa nhà cao nằm quanh tháp. Tokyo Skytree được hoàn thành vào ngày 29 tháng 2 năm 2012, và khai trương trước công chúng vào ngày 22 tháng 5 năm 2012. Tháp là tâm điểm của một phát triển thương nghiệp lớn được tài trợ từ Tobu Railway và một nhóm gồm sáu đài phát thanh-truyền hình mặt đất do NHK đứng đầu.

Một số hình ảnh của tháp từ bên ngoài :

Kết quả hình ảnh cho Tokyo Skytree

Kết quả hình ảnh cho Tokyo Skytree

Và bên trong tháp :

Attack on Skytree được xem như là một cuộc triễn lãm lớn bậc nhất về chủ đề anime tại Tokyo Skytree Cuộc triễn lãm kéo dài từ ngày 10 tháng 4 và đã kết thúc vào 17 tháng 4 vừa qua !

Một số video về cuộc triễn lãm này :

What do you think?

“Thám tử lừng danh Conan” Cán mốc 200 triệu bản in trên toàn thế giới

Đạo diễn Yutaka Yamamoto được khán giả ủng hộ hơn 10 triệu Yên để thực hiện dự án anime Twilight