in

“Asuna của Sword Art Online” giờ đã là vợ người ta mất rồi

Mới đây, nhiều Fanboy đã “đau khổ” khi biết tin nữ diễn viên lồng tiếng Haruka Tomatsu đã chính thức là hoa có chủ. Cụ thể, Seiyuu Haruka Tomatsu đã đăng trên Blog của mình thông báo rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông. Chồng của cô không làm trong ngành công nghiệp Anime. Cô viết rằng cô sẽ phấn đấu để có được một gia đình hạnh phúc, tràn ngập sự vui vẻ đồng thời cô vẫn tiếp tục với nghề của mình.

Tomatsu yêu thích nghề seiyuu từ hồi cô học năm ba trung học. Cô luôn quan tâm đến các bộ phim của hãng Ghibli và mong muốn một ngày nào đó cô có thể lồng tiếng cho một nhân vật trong phim. Năm 2005, cô vượt qua buổi thử giọng Ray’n Super Seiyuu. Đến năm 2007, cô bắt đầu ra mắt công chúng với vai diễn một học sinh trong Gakuen Utopia Manabi Straight!. Cô được quan tâm và biết đến nhiều nhất với vai diễn Asuna Yuuki trong series phim Sword Art Online. Vai diễn mới đây nhất của cô là Zero Two trong Darling in the FranXXHaru Okumura trong Persona 5 the Animation.

Cô cũng hoạt động với tư cách là một ca sĩ trong cả Sphere và solo. Với tư cách là Sphere, cô đã phát hành 20 đĩa đơn, 5 album và 1 album chọn lọc cùng với Minako Kotobuki, Ayahi Takagaki và Aki Toyosaki. Với tư cách là solo, cô đã phát hành 19 đĩa đơn, 4 album và 1 album chọn lọc.

Tomatsu đã giành được nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Giải thưởng Seiyuu thường niên lần thứ 7 năm 2013 và giải thưởng Synergy với Youkai Watch trong Giải thưởng Seiyuu thường niên lần thứ 9 năm 2015. Cô cũng là một trong những nữ seiyuu xuất sắc nhất trong Newtype Anime Awards hai năm liên tiếp 2017 và 2018.

What do you think?

Bộ truyện tranh School-Live! sẽ kết thúc ở tập 12

Review The Rising Of The Shield Hero Tập 1 – Xem ngay đi!!!