in

Aria sẽ có anime bản chiếu rạp hoàn toàn mới nhân dịp kỷ niệm 15 năm

Anime chiếu rạp Aria mới hoàn toàn dự kiến sẽ được ra rạp vào mùa đông.

Vừa qua, trang web chính thức cho manga Aria của Kozue Amano đã thông báo nhằm kỷ niệm 15 năm bản TV Anime chuyển thể được ra mắt, Aria sẽ có một anime bản chiếu rạp hoàn toàn mới. Phim dự kiến sẽ được chiếu vào mùa đông.

Bộ phim sẽ có sự tham gia cả Rina Satou (Maria Watches Over UsNegima!A Certain Scientific Railgun) vai Athena Glory. Satou sẽ thay thế cố diễn viên Tomoko Kawakami.

Năm 2301, khi trình độ khoa học cho phép, con người đã chinh phục sao Hỏa, sau hàng thế kỉ từ lúc đặt chân, xây dựng, dẫn nước, cho tới hình thành 1 nền văn hóa riêng. Sao hỏa (Mars) đã chính thức mang một cái tên mới, Aqua, hành tinh được bao phủ bởi nước. Câu chuyện đc bắt đầu ở một thành phố du lịch Neo-Venezia, một phiên bản khác của Venice ở Man-home (Earth). Với phiên tiện đi lại chính là thuyền Gondola, đây cũng là 1 điểm thu hút khách du lịch của thành phố xinh đẹp này.
Những cô gái trẻ xinh xắn, đảm nhiệm công việc hướng dẫn khách du lịch trên những chiếc Gondola lịch lãm, với kĩ năng, sự nhiệt tình, và một niềm đam mê công việc, họ chính là các Undine của Neo-Venezia. Akari Mizunashi, từ Manhome, tới Aqua, để thực hiện ước mơ này của mình. Cùng với Aika thẳng thắn và một kouhai Alice nghiêm túc, khéo léo, họ cùng khám phá và trải nghiệm con đường này…

Hal Film Maker đã sản xuất series anime TV Aria the Animation vào năm 2005 và hai series anime khác gồm Aria the Natural vào năm 2006 và Aria the Origination năm 2008.

What do you think?

Anime Houkago Teibou Nisshi – Câu lạc bộ kè đê ngưng phát sóng vì Covid-19

Manga hài Hinamatsuri sẽ kết thúc ở tập 19 vào mùa hè năm nay