in

Anime Yuki Yuna Is a Hero sẽ có Season 3

Vừa qua, sự kiện trực tuyến kỷ niệm 5 năm cho thương hiệu nhượng quyền Yuki Yuna Is a Hero đã thông báo rằng anime Yuki Yuna Is a Hero season 3 đã được khởi động. Anime Yuki Yuna Is a Hero season 3 sẽ có tựa đề là Yuuki Yuuna wa Yuusha de Arua de Aru Dai-Mankai no Shou (Yuki Yuna Is a Hero: The Great Full Blossom Arc).

Seiji Kishi – người từng chỉ đạo sản xuất mùa đầu tiên sẽ là đạo diễn cho mùa thứ ba tại Studio Gokumi.Makoto Uezu sẽ quay trở lại để viết và giám sát kịch bản cho phim. BUNBUN phụ trách thiết kế nhân vật gốc. Thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt họa do Takahiro Sakai phụ trách. Keiichi Okabemonaca phụ trách mảng âm nhạc.

Mùa đầu tiên của Yuki Yuna Is a Hero được phát sóng vào tháng 10 năm 2014. Câu chuyện diễn ra trong kỷ nguyên của các vị thần, năm 300. Yuna Yuki sống một cuộc sống bình thường khi còn là học sinh trung học năm hai, nhưng cô cũng là một thành viên của “Câu lạc bộ anh hùng”, nơi các hoạt động của câu lạc bộ liên quan đến bí ẩn “Thiên đỉnh”

Mùa thứ hai của Yuki Yuna Is a Hero được phát sóng vào tháng 10 năm 2023. Mùa thứ hai này được chia làm 2 phần. Phần đầu Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Washio Sumi no Shou gồm 6 tập có nội dung là 3 phần phim chuyển thể từ tiểu thuyết của BUBU. Phần thứ hai Washio Sumi wa Yuusha de Aru (Washio Sumi is a Hero) gồm 6 tập có nội dung tiếp nối mùa đầu tiên.

What do you think?

Anime movie Crayon Shin-chan 2020 – Vương quốc nguệch ngoạc đã có lịch ra rạp mới

Sau khoảng thời gian mòn mỏi đợi chờ, movie Fate/Grand Order cuối cùng cũng ra rạp