in

Anime Yowamushi Pedal sẽ có Season 5?

Nhiều khả năng bộ anime chủ đề về đua xe Yowamushi Pedal sẽ có season 5.

Vừa qua, trên số 8 năm nay Tuần san Shōnen Champion đã thông báo rằng bộ truyện tranh Yowamushi Pedal của họa sĩ Wataru Watanabe sẽ đón nhận “thông báo quan trọng” vào ngày 30 tháng 1 tới đây. Nhiều khả năng anime Yowamushi Pedal sẽ có Season 5?

Yowamushi Pedal: Onoda Sakamichi là một chàng otaku lúc nào cũng phấn khởi, vui vẻ. Cậu đam mê manga, anime đến nỗi ngày ngày sau giờ học, cậu có thể đạp chiếc xe cà tàng cả mình đi chặng đường 90km để đến Akihabara. Cậu mong mình có thể được gia nhập vào câu lạc bộ anime của trường để kết thêm nhiều bạn bè cùng sở thích. Không may thay, câu lạc bộ trong mơ của Onoda đã bị giải thể. Không bỏ cuộc, Onoda kiên quyết đi thu nạp thành viên để khôi phục lại câu lạc bộ anime. Đây cũng chính là lúc cậu gặp Imaizumi – tay đua xe đạp nổi tiếng trong giới trung học.

Khi Imaizumi tình cờ bắt gặp Onoda đạp chiếc xe cùi bắp để leo lên ngọn đồi cao sau trường, cậu đã rất ngạc nhiên và thách thức Onoda đua xe với cậu. Nếu Onoda thắng, Imaizumi sẽ gia nhập câu lạc bộ anime của Onoda. Và cuộc đua xe này chính là bước chuyển đầu tiên của chàng trai trẻ để bước vào thế giới đua xe đạp đầy thử thách.

Shōnen Champion vào năm 2008, và nhà xuất bản Akita Shoten đã phát hành 64 tập cho bộ truyện này. Bộ truyện cũng đã từng cán mốc doanh số 25 triệu bản in.