in

Anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? sẽ có Season 2 và Movie

Anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? sẽ có season 2 và một movie với cốt truyện gốc do chính Fujino Ōmori chấp bút viết.

Vào hôm nay, buổi trình chiếu “GA Bunko 2018 Happyō Stage” tại sự kiện Wonder Festival đã công bố rằng anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? sẽ có season 2 và một movie với cốt truyện gốc do chính Fujino Ōmori chấp bút viết.

Video giới thiệu cho Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? season 2 và movie

Dự án anime movie sẽ có tựa đề là Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka: Arrow of the Orion (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion).

Buổi trình chiếu cũng đã hé lộ visual đầu tiên của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion, đồng thời cũng thông báo rằng cốt truyện của movie sẽ là cốt truyện gốc do chính tác giả Fujino Ōmori chấp bút viết.

Visual đầu tiên của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion

Thương hiệu Is it Wrong to Try to Pick Up Girls in the Dungeon? bắt đầu với bộ light novel Is it Wrong to Try to Pick Up Girls in the Dungeon? của Fujino Ōmori. Vào năm 2015, bộ light novel này đã được hãng J.C. Staff chuyển thể thành TV Anime. Ngoài ra, thương hiệu còn có bộ ngoại truyện có tên Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Sword Oratoria (được sáng tác bởi Ōmori và vẽ minh họa bởi Kiyotaka Haimura), ngoại truyện này cũng đã được chuyển thể thành anime và ra mắt vào tháng 4 năm ngoái.

What do you think?

Bộ truyện tranh Plunderer sẽ được chuyển thể thành Anime

Light novel Goblin Slayer sẽ được chuyển thể thành Anime