in ,

Anime Way of the Househusband sẽ có 2 phần

Vừa qua, nhà sản xuất của bộ anime Way of the Househusband (Gokushufudou) đã thông báo rằng bộ phim sẽ tiếp tục có phần 2. Anime Way of the Househusband đã được phát sóng 5 tập trên Netflix vào ngày 8 tháng 4 vừa qua.

Bộ phim có sự tham gia của Shizuka Itou vai Miku, vợ của Tatsu; Kazuyuki Okitsu vai Masa, đàn em cũ của Tatsu; Kenjiro Tsuda vai nhân vật chính Tatsu

Chiaki Kon (Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season IIIDevils and RealistJunjō Romantica) chỉ đạo sản xuất phim tại J.C. Staff, trong khi đó Susumu Yamakawa (Back Street Girls: Gokudols) phụ trách viết và giám sát kịch bản.

Phim là câu chuyện kể về Immortal Tatsu một người từng là xã hội đen đã từ bỏ bảo lực để về sống cuộc sống an an ổn ổn như là một người chồng làm nội trợ cho gia đình. Tatsu đã cố gắng hết sức để trở thành “một ông chồng bình thường” song danh tiếng và sự hiểm ác có tiếng của anh đã khiến mọi người lo sợ nhưng vợ anh thì lại không.

Khi mới ra mắt, bộ truyện được xem như một vị lạ dành cho dòng truyện tranh hài hước của Nhật Bản hiện tại. Bộ truyện được sáng tác bởi Kousuke Oono, ban đầu bộ truyện chỉ được xác định là một series ngắn với 5 chương (đã được phát hành), tuy nhiên bộ truyện sẽ được kéo dài thêm và bắt đầu được tiếp tục trong tháng 5 này. Hiện bộ truyện này đang được độc giả nước ngoài đánh giá rất cao về cả mặt hình thức lẫn nội dung. Nhà xuất bản Shinchosha đã phát hành 6 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2023 Tuần cuối: Ngai vàng chia đôi

Dance Dance Danseur – Bộ truyện về chàng trai mê múa Ba lê sẽ có anime