in ,

Anime Voice of Fox hé lộ ca khúc chủ đề trong trailer đầu tiên

Anime Voice of Fox sẽ chính thức lên sóng từ ngày 5 tháng 10 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Voice of Fox (Hu Li Zhi Sheng hay Kori no Koe) – chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc cùng tên của Guang Xian Jun đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề của phim. Theo đó, ca khúc mở đầu Come:Back Stage! sẽ được thể hiện bởi LoveDesire

Trailer đầu tiên của anime Voice of Fox

Cốt truyện xoay quanh một anh chàng học trò Trung Quốc nghèo nhưng có tài có tên là Hu Li (cách phát âm gần với Hồ Ly). Hu Li là ca sĩ/nhạc sĩ ẩn thân cho Idol nổi tiếng có tên Kong Que (cách phát âm gần giống Con Công) – một người rât đẹp trai nhưng không biết hát. Hu luôn luôn đeo mặt nạ để che dấu vết sẹo lớn trên khuôn mặt sau một tai nạn giao thông. Anh chàng cũng sử dụng cái tên “Mr. Fox” để xuất bản trực tuyến âm nhạc của mình.

Kori no Koe đã được xuất bản trong tạp chí 壹 周 漫画 (7-Day Comic) từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 9 năm 2023, và có 24 chương. Phần thứ hai bắt đầu từ tháng 5 năm 2023, nhưng đã bị gián đoạn và chỉ phát hành được một chương. Nữ tác giả đã chuyển sang sáng tác tác phẩm có tên Rhapsody of Mulan.

What do you think?

Điểm danh những bộ anime movie Nhật Bản được công chiếu tại Liên hoan phim hoạt hình Los Angeles

Anime Hashiritsuzukete Yokattatte tiết lộ thêm thông tin về dàn diễn viên và nhân sự