in ,

Anime về băng đảng hay nhất

Đây có thể không phải là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản phổ biến nhất, nhưng tất cả những anime này đều đáng xem nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới để xem. Các anime được liệt kê có thể có nhiều thể loại phụ khác nhau, nhưng chúng đều là về băng đảng theo cách này hay cách khác. Dưới đây là danh sách những Anime về băng đảng hay nhất, chúng ta cùng nhau khám phá nào!

10. Lupin III: Island of Assassins

Lupin điều tra tin tức về phiên bản giả của một trong những thẻ gọi điện thoại thương hiệu của mình trong một bữa tiệc cao cấp. Một nhóm sát thủ, Tarantula, tấn công bữa tiệc và sát hại chủ nhà. Zenigata, đang điều tra lá bài, đuổi theo Lupin nhưng cuối cùng lại bị bắn và bị thương bởi một chiếc Walther P38 màu bạc. Lupin, thoáng nhìn thấy khẩu súng quen thuộc, quyết tâm trả thù cho không chỉ Zenigata, mà còn cả một tập phim trong quá khứ của anh ta.

9. Kyou Kara Ore Wa!!

Mitsuhashi Takashi và Ito Shinji vô tình gặp nhau tại một salon, hai cậu là học sinh mới chuyển trường và nhân cơ hội đặc biệt này để thay đổi. Họ quyết định bắt đầu trở thành “lưu manh”, Mitsuhashi với mái tóc xoăn vàng chóe và Itou với quả đầu lông nhím. Hai người trở thành cộng sự nhưng quan điểm lại khác nhau. Liệu hai người này có thể trở thành “Cặp bài trùng” vang danh giới lưu manh hay không?

8. Tokyo Tribe 2

Năm năm sau cuộc bạo động ở Shibuya, các Bộ lạc ở Tokyo đang tận hưởng một thời kỳ hòa bình tương đối, cho đến khi Kim và hai thành viên khác của Musashino Saru xâm phạm lãnh thổ của Wu-Ronz ở Bukuro. Mera, thủ lĩnh của Wu-Ronz giết ba con Saru, với giả định rằng họ là thành viên của Shibuya Saru. Hai ngày sau, sau khi tìm kiếm kẻ đã giết bạn mình, thành viên Kai của Musashino Saru tình cờ gặp Mera. Những người bạn cũ trong thời trung học của họ, cả hai rơi vào một cuộc đối đầu dẫn đến việc Tera, thủ lĩnh của Musashino Saru, đã chết và tạo tiền đề cho bạo lực giữa các Bộ tộc.

7. Heaven’s Memo Pad

Narumi Fujishima là một học sinh trung học luôn giữ mình không hòa nhập với cuộc sống học đường đến mức không biết tên hầu hết các bạn cùng lớp. Vì một số hoàn cảnh, anh phải tham gia vào “Ủy ban làm vườn” của trường mình, cùng với Ayaka Shinozaki. Anh ta cũng bị thuyết phục gia nhập NEET, một cơ quan thám tử nghiệp dư đầy những kẻ thất nghiệp, những người tự mình đảm nhận và giải quyết các vụ án. Cơ quan NEET được lãnh đạo bởi “Alice”, một cô gái trẻ con, cực đoan chống lại xã hội, người không bao giờ rời khỏi căn phòng đầy màn hình máy tính và thú nhồi bông của mình. Tuy nhiên, Alice đã chứng tỏ mình là một hacker tháo vát và là một thám tử đáng kinh ngạc. Trong suốt bộ truyện, Narumi, cùng với các thành viên khác của NEET, giải quyết các tội ác, bao gồm cả những vụ giết người, sử dụng nguồn lực hạn chế của họ và trí tuệ thiên tài của Alice.

6. Dogs: Bullets & Carnage

Một lúc nào đó trong tương lai, ở một nơi nào đó ở Châu Âu, một thành phố có nhiều tầng ngầm, thậm chí là mức độ nguy hiểm bí mật đã có câu trả lời cho quá khứ. Mihai là một sát thủ đã nghỉ hưu, người đã trở về nhà để mở một quán ăn và bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là một chủ nhà hàng. Haine đã được thử nghiệm di truyền khi còn nhỏ, dẫn đến việc anh ta sở hữu những thuộc tính giống chó. Badou là đối tác hút thuốc dây chuyền vụng về của anh ta, người trở nên loạn trí khi bị từ chối hút thuốc. Naoto mồ côi từ nhỏ và bị mất trí nhớ. Cô đã được đào tạo để sử dụng thanh kiếm. Quá khứ của họ bằng cách nào đó được kết nối với thế giới ngầm bí mật và tổ chức kiểm soát nó.

5. Project K

Bộ phim lấy bối cảnh khi Nhật Bản đang bị bí mật cai trị bởi bảy vị vua của các gia tộc tâm linh được gọi là Bảy Gia tộc Sắc màu. Yashiro Isana, một học sinh có vẻ bình thường của trường trung học Ashinaka, là mục tiêu của HOMRA của Red Clan và Scepter 4 của Blue Clan, sau vụ giết hại nhà hòa bình Tatara Totsuka từ HOMRA. Với sự giúp đỡ của một kiếm sĩ có tay nghề cao tên là Kuroh Yatogami và một con mèo Strain có khả năng giao thoa giác quan tên là Neko, Yashiro đã tìm lại được danh tính thực sự của mình.

4. Shonan Bakusozoku

Tại Nhật Bản, đất nước truyền cảm hứng cho khẩu hiệu “Sinh ra để trở nên dịu dàng”, máu của các chàng trai trẻ vẫn luôn sôi sục. Ngày xưa, họ đến đất nước và dùng kiếm để hack lẫn nhau, nhưng ngày nay với trường học, điều đó không thực tế cho lắm. Vì vậy, một số người trong số họ làm một cái gì đó rất phi tiếng Nhật. Họ cưỡi trên một chiếc xe đạp lớn, rống lên xung quanh những người gây phiền nhiễu và đánh bất cứ ai mà họ cho là đáng ghê tởm. Bây giờ hãy gặp Eguchi Yousuke, thủ lĩnh của một băng nhóm Biker cấp ba và câu lạc bộ thủ công mỹ nghệ của trường. Có nghĩa là anh ấy phân chia thời gian của mình giữa những trận đánh đấm và những công việc may vá cầu kỳ. Và nếu bạn nghĩ anh ta kỳ lạ, hãy đợi cho đến khi bạn gặp những người còn lại trong băng nhóm của anh ta …

3. Gangsta

Tại thị trấn Ergastulum, một thị trấn tràn ngập súng, đạn và máu của Mafia. Benriya, cửa hàng tiện lợi làm thuê đủ thứ công việc bẩn thỉu không ai muốn động tay đến của Nicolas và Worick. Một này họ được cớm nhờ dọn dẹp địa bàn cho một gia đình Mafia có máu mặt. Công việc có vẻ đơn giản, cho đến khi họ bắt đầu nhận ra sự việc mình vừa dính phải nghiêm trọng hơn rất nhiều.

2. Durarara!!

Ryugamine Mikado là một thiếu niên mong mỏi cuộc sống thú vị chốn thành thị. Nhận lời mời của người bạn thời thơ ấu Masaomi, cậu chuyển trường đến Ikebukuro. Masaomi cảnh báo cậu về nhửng người mà cậu không nên chạm mặt ở thành phố: một kẻ hung hãn ăn mặc như phục vụ quầy, một tên cò mồi tin tức, một băng nhóm bí ẩn tự xưng là Dollar. Và hơn hết, Mikado đã gặp một nhân vật được mọi người đồn đãi: quái xế không đầu và chiếc mô tô đen. Và như thế Durarara!! như một bức tranh muôn màu về cuộc sống thành thị. Một bí ẩn phủ trong màn đêm méo mó với những con người cùng số phận khác nhau.

1. Tokyo Revengers

Hanagaki Takemichi, một chàng trai thất nghiệp 25 tuổi, phát hiện ra rằng bạn gái cũ của cậu, Tachibana Hinata, cũng như em trai cô ấy Tachibana Naoto đã bị giết bởi băng Tokyo Manji (gọi tắt là Toman). Khi Takemichi bị đẩy khỏi nhà ga xuống đường ray, cậu bỗng nhiên quay lại 12 năm trước đến năm 2005. Cậu gặp lại Hinata và báo trước cho Naoto biết về cái chết của cả Naoto và chị cậu vào 12 năm sau. Sau khi hai người bắt tay, Takemichi về 12 năm sau, phát hiện ra rằng mình còn sống, được cứu bởi Naoto, giờ là một cảnh sát. Hóa ra Takemichi đã về quá khứ, tạo ra một nghịch lý thời gian nơi Naoto sống. Naoto đoán rằng mỗi lần bắt tay, Takemichi đều sẽ trở về quá khứ đúng 12 năm trước. Sử dụng những hiểu biết 12 năm sau, Takemichi đã thề sẽ cứu Hinata. Ở quá khứ, Takemichi bị bắt vào một trận đánh nhau cá cược, chủ trì bởi Kiyomasa, một thành viên của Toman. Takemichi đã làm cho Sano Manjiro (Mikey), tổng trưởng của Toman cảm thấy hứng thú và quyết định kết bạn với cậu, do cậu có tính cách giống với anh trai của Mikey. Takemichi phát hiện ra rằng nhờ tình bạn với Mikey, cậu đã giúp bạn cậu, Sendo Atsushi (Akkun) không phải vào tù. Tuy nhiên, Akkun đã phải tự sát do thất bại trong nhiệm vụ mà Kisaki Tetta bắt cậu phải giết Takemichi vào năm 2017, cậu nhận ra sự nguy hiểm của Toman.

What do you think?

Những chàng trai xuất sắc nhất của anime 2021

Top 10 Anime đáng thất vọng nhất năm 2021