in ,

Anime Tower of God tung trailer đầu tiên vô cùng hấp dẫn

Anime Tower of God sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 1 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, Crunchyroll đã đăng tải PV đầu tiên hé lộ đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên cho anime Tower of God – bộ phim được chuyển thể dựa trên Webtoons cùng tên của Hàn Quốc. Phim sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 1 tháng 4 năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=UZPnurGq9gU

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Taichi Ichikawa vai Bam
  • Saori Hayami vai Rachel
  • Houchu Ohtsuka vai Headon

Takashi Sano (Sengoku Basara: End of JudgementTransformers: Energon) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Telecom Animation Film (Lupin the Third: Part 5We Rent TsukumogamiOrange). Hirokazu Hanai (Dances with the DragonsChain Chronicle: The Light of Haecceitas) sẽ là trợ lý đạo diễn. Erika Yoshida (TricksterNamu Amida Butsu! -Rendai Utena-) phụ trách chuyển tác. Masashi Kudo (BleachHayate the Combat Butler!) và Miho Tanino phụ trách thiết kế nhân vật. Kevin Penkin (Made in AbyssThe Rising of The Shield Hero) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Tower of God kể về cuộc đấu tranh để leo lên đỉnh tòa tháp của nhiều con người với các mục đích khác nhau, nơi mà mọi mong muốn của bạn: tiền, quyền lực, sức mạnh, hay bất cứ một điều gì khác đều có thể được đáp ứng. Tại đây, mỗi người đều phải trổ hết tài năng của mình để leo lên từng tầng, mà mỗi tầng của tháp lại có vô vàn những thử thách khó khăn đang chờ họ, để đạt tới mục tiêu của mình. Thất bại đôi khi sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mỗi người.

Đây là nơi các thế lực minh tranh ám đấu, từ các cá nhân với năng lực siêu phàm được xưng tụng là God, các đại gia tộc thế lực hùng mạnh, đến những tổ chức phản loạn nguy hiểm khiến người chơi có thể dễ dàng biến thành con cờ trong tay họ. Tòa tháp cũng là nơi thử thách cho tình bạn, tình đồng đội khi ngay cả người thân nhất cũng sẵn sàng bán đứng bạn vì tham vọng của mình.

Nhân vật chính trong Tower of God là một cậu bé nhỏ con, không có tài năng gì nổi bật ngoài sự dũng cảm và niềm tin mãnh liệt vào tình bạn mang tên Twenty Fifth Baam – kẻ vô tình bị cuốn vào tòa tháp đầy sự cám dỗ. Chính Baam là người mang hi vọng sẽ có đủ sức mạnh để thay đổi toàn bộ tòa tháp, thậm chí đánh đổ cả vị Thần đứng đầu thế giới… Liệu điều gì đang chờ đợi cậu phía trước?

What do you think?

Bộ anime hài One Room sẽ có season 3

Hé lộ thêm thông tin cho bộ phim về “cách sản xuất một bộ phim” Eiga Daisuki Pompo-san