in ,

Anime Tokyo Revengers – Bạn gái mất, trai còn trinh trọng sinh làm đại ca xã hội

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Tokyo Revengers – chuyển thể từ manga cùng tên của Ken Wakui đã đăng tải trailer mới giới thiệu cho phim. Trailer này đã tiết lộ dàn diễn viên và thời điểm phát sóng của phim.

Anime Tokyo Revengers sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 4 năm 2023.

Koichi Hatsumi (Berserk: The Golden Age Arc I – The Egg of the KingBlue Exorcist: Kyoto SagaDeadman Wonderland, Gangsta.) chỉ đạo sản xuất phim tại LIDEN FILMS, Yasuyuki Muto (Basilisk, Deadman WonderlandSengoku Basara – Samurai Kings) phụ trách viết kịch bản. Kenichi Ohnuki (Golden KamuyGundam Build Fighters) và Keiko Ōta (Ace AttorneyHyakko) phụ trách thiết kế âm nhạc. Satoki Iida chỉ đạo âm thanh, và Hiroaki Tsutsumi (Children of the WhalesDr. StoneJujutsu Kaisen) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Nội dung phim:

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Wakui cho ra mắt manga trên tuần san Shōnen  vào tháng 3 năm 2023,nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 20 tập tổng hợp cho manga này. Tính đến nay, manga đã cán mốc 4 triệu bản in.

What do you think?

Attack on Titan The Final Season là anime được xem nhiều nhất khi ra mắt

Anime Wonder Egg Priority – Đập trứng để đổi tương lai