in ,

Anime Tokyo Ghoul:re season 2 chỉ có 12 tập – Liệu sẽ là một cái kết đầy đủ?

Như thông báo vào hồi cuối tháng 8 của nhà sản xuất thì anime Tokyo Ghoul:re season 2 (hay Tokyo Ghoul season 4) sẽ là mùa cuối cùng của series này. Vừa qua, nhà sản xuất cũng đã hé lộ rằng mùa cuối cùng này cũng sẽ chỉ có 12 tập mà thôi. Rất nhiều khán giả đặt ra liệu với 12 tập này, nhà sản xuất có thể nhét khối lượng nội dung còn lại theo mạch của manga gốc hay sẽ cắt lược và thay đổi.

Tập đầu tiên của Tokyo Ghoul:re season 2 đã lên sóng vào ngày 9 tháng 10 vừa qua!!

Ở mùa đầu tiên của Tokyo Ghoul:re, nhà sản xuất cũng đã có những sự “bẻ lái” nhất định trong nội dung do vậy khán giả có quyền nghi ngờ. Manga gốc Tokyo Ghoul:re đã khép lại vào ngày 3 tháng 7 vừa qua với một cái kết có hậu… Liệu mùa cuối cùng sẽ là một cái kết đầy đủ…?

Anime Tokyo Ghoul:re mùa đầu tiên gồm 12 tập đã và đang được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm nay. Odahiro Watanabe (Soul BusterSuper Lovers 2Valkyrie Drive: Mermaid) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại hãng PierrotChūji Mikasano phụ trách viết kịch bản. Atsuko Nakajima (Ranma ½You’re Under ArrestHaven’t You Heard? I’m Sakamoto) phụ trách thiết kế nhân vật.

What do you think?

Fan cuồng nhiệp đã bạo chi hơn nửa tỷ để tạo nên bộ sưu tập của REM

Darwin’s Game – Câu chuyện về trò chơi tử thần sẽ có Anime?