in

Anime The Rising of the Shield Hero season 2 bất ngờ có sự thay đổi

Trong sự kiện Virtual Crunchyroll Expo, nhà sản xuất cho anime The Rising of the Shield Hero season 2 (Tate no Yuusha no Nariagari season 2) đã thông báo thời điểm phát sóng cho phim. Theo đó, anime The Rising of the Shield Hero season 2 dự kiến được chiếu vào năm 2023. Ngoài ra, bộ phim cũng có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự.

Cụ thể, Masato Jinbo (Chaos;ChildFate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz!) sẽ chỉ đạo sản xuất mùa thứ hai thay cho Takao AboKeigo Koyanagi (Regalia: The Three Sacred Stars) phụ trách chuyển tác. Masahiro Suwa (Chaika the Coffin Princess) chuyển thể hình ảnh thiết kế nhân vật gốc của Seira Minami thành hoạt hình. Kevin Penkin sẽ quay trở lại để sáng tác âm nhạc.

Tate no Yuusha no Nariagari là câu chuyện xoay quanh – Iwatani Naofumi một anh chàng bị triệu hồi đến một thế giới khác cùng với 3 người khác để trở thành những dũng sĩ của thế giới đó. Mỗi người họ đều được trang bị từng vũ khí huyền thoại riêng biệt khi bị triệu hồi. Naofumi tình cờ nhận được chiếc khiên huyền thoại làm vũ khí. Nhưng do sự thiếu uy tín cũng như kinh nghiệm của mình, rốt cuộc cậu chỉ có được duy nhất một người đồng đội trong khi những dũng sĩ khác lại có đến vài người. Xui xẻo hơn nữa, vào ngày thứ 3 Naofumi lại bị chính người đồng hành của mình phản bội, vu cáo và cướp đoạt trằng trợn. Bị xa lánh bởi mọi người, trong suy nghĩ của Naofumi chất chứa với không gì khác ngoài lòng căm thù và mong muốn báo thù. Và thế là, định mệnh của cậu trong một thế giới song song bắt đầu…Naofumi là người anh hùng đầu tiên (và có lẽ cũng là cuối cùng) không tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ một nô lệ.

Bộ truyện được sáng tác bởi nhà văn Aneko Yusagi và vẽ minh họa bởi Minami Seira. Tính đến nay, bộ truyện đã xuất bản được 17 tập và MF Books vừa phát hành tập 17 của bộ truyện vào ngày 25 tháng 3 năm 2023 vừa qua. Ngoài ra, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành Manga bởi họa sĩ Kyū. Bộ truyện tranh Tate no Yuusha no Nariagari được ra mắt năm 2014 trên Nguyệt San Comic Flapper.

What do you think?

Nhà sản xuất công bố thời điểm lên sóng cho anime One Room season 3

Hé lộ thời điểm phát sóng siêu hài anime Mr. Osomatsu season 3