in ,

Anime The Promised Neverland công bố tạo hình nhân vật và dàn nhân sự

Anime The Promised Neverland dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Promised Neverland (Yakusoku no Neverland) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của hai tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu đã công bố dàn diễn viên, dàn nhân sự và tạo hình nhân vật trong phim.

Tạo hình các nhân vật trong phim

Dàn diễn viên chính gồm:

  • Sumire Morohoshi (Rage of Bahamut: Virgin SoulHaikyu!!) vai Emma
  • Maaya Uchida (Food Wars! Shokugeki no SomaLove, Chunibyo & Other Delusions!) vai Norman
  • Mariya Ise (Made in AbyssFairy Tail) vai Ray

Mamoru Kanbe (Elfen LiedThe Perfect Insider) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phm tại Studio CloverWorks của A-1 Pictures (PERSONA 5 the Animation). Toshiya Ono (Gatchaman CrowdsThe Perfect Insider) phụ trách kịch bản, Kazuaki Shimada (Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara.) phụ trách thiết kế nhân vật cho hoạt hình, và Takahiro Obata phụ trách sáng tác âm nhạc.

The Promised Neverland là bộ truyện có nội dung về Emma và những người bạn của cô bé – họ có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc tại một trại trẻ mồ côi. Mặc dù luật lệ ở đây rất hà khắc nhưng những người trông coi rất tốt bụng. Ở đây họ được ăn, học, chơi những trò chơi và làm những bài kiểm tra trí tuệ vô cùng khó. Trong đó, Emma, Norman, Ray là 3 người lớn tuổi tài năng nhất trong tất cả. Đến trước năm 12 tuổi, những đứa trẻ ở đây sẽ được chọn cha mẹ nuôi và rời khỏi trại trẻ. Tuy nhiên Emma và 2 người bạn thân của cô đã 11 tuổi mà vẫn chưa được sắp xếp cha mẹ nuôi. Buổi tối hôm đó, Emma và Norman phải đưa một món đồ bỏ quên cho một người em gái mới được nhận cha mẹ nuôi. Họ bắt gặp người em đó đã chết, đồng thời cũng phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Nơi đây chỉ là một trang trại nuôi người làm thức ăn cho ác quỷ. Họ nghĩ đến ý định và lên kế hoạch bỏ trốn.

The Promised Neverland được ra mắt vào tháng 8 năm 2023, nhà xuất bản Shueisha đã phát hành tập 8 của bộ truyện vào ngày 4/4 vừa qua. Bộ truyện đã cán mốc doanh số 4,2 triệu bản in tại Nhật Bản.

Vào tháng 1 vừa qua, The Promised Neverland đã giành giải thưởng Truyện thể loại Shounen xuất sắc nhất của Shogakukan Manga Awards lần thứ 63 đồng thời lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng Manga Taisho lần thứ 11. Tháng 2 năm 2023, bộ truyện được đề cử để tranh giải thưởng thường niên Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 22. Ngoài ra, bộ truyện cũng lọt vào Top những bộ manga dành cho độc giả nam của Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) 2018.

What do you think?

Đạo diễn Makoto Shinkai nhá hàng cho Anime mới vào năm 2023

Anime Ghost in the Shell mới sẽ có 2 Season