in

Anime The Disastrous Life of Saiki K. sẽ có season 3?

Liệu bộ anime The Disastrous Life of Saiki K. sẽ có season 3 hay không?

Vừa qua, tập 24 – tập cuối của anime The Disastrous Life of Saiki K. season 2 đã úp mở rằng bộ phim này sẽ có phần tiếp theo. Cụ thể tập phim đã kết thúc với dòng chữ “Hẹn gặp lại lần sau”, do vậy nhiều khả năng The Disastrous Life of Saiki K. sẽ có season 3.

Anime The Disastrous Life of Saiki K. sẽ có season 3?

The Disastrous Life of Saiki K. là câu chuyện về Kusuo Saiki – một nam sinh 16 tuổi cái gì cũng bình thường ngoại trừ…khả năng ngoại cảm của cậu. Saiki có thể sử dụng năng lực ấy để đạt được bất cứ điều gì cậu muốn. Chính vì điều đó, Saiki không có những trải nghiệm của một người bình thường: không điều bất ngờ, không có những bí mật, không có gì cần phải khám phá. Khi còn nhỏ, Saiki giữ năng lực ấy trong tầm kiểm soát và cố gắng sống như một người bình thường, nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi Saiki lên trung học…

Mùa đầu tiên của anime được phát sóng vào tháng 7 năm 2023, trong khi đó mùa thứ hai của phim được phát sóng trong vòng nửa năm bắt đầu tính từ tháng 1 năm 2023.
Bộ truyện tranh gốc The Disastrous Life of Saiki K. (Saiki Kusuo no Psi Nan) được sáng tác bởi hoạ sĩ Asō. Truyện được phát hành từ năm 2012 và vừa mới kết thúc vào 26 tháng 2 vừa qua.

What do you think?

Bộ anime Yuri – Yagate Kimi ni Naru tung trailer đầu tiên giới thiệu phim

Bộ truyện tranh Attack on Titan: Before the Fall chính thức bước vào hồi kết