in

Anime The Disastrous Life of Saiki K. mùa cuối cùng tung Visual mới

The Disastrous Life of Saiki K. season 3 sẽ là mùa cuối cùng của series anime hài này.

Vào hôm nay, Số 46 của Tuần san Shonen Jump đã thông đăng tải Visual mới nhất cho anime The Disastrous Life of Saiki K. season 3 (Saiki Kusuo no Psi Nan season 3).

Mùa đầu tiên của phim được phát sóng vào tháng 7 năm 2023. Mùa thứ hai của The Disastrous Life of Saiki K. season 3 được phát sóng từ tháng 1 và kết thúc vào tháng 6 năm nay.

The Disastrous Life of Saiki K. là câu chuyện về Kusuo Saiki – một nam sinh 16 tuổi cái gì cũng bình thường ngoại trừ…khả năng ngoại cảm của cậu. Saiki có thể sử dụng năng lực ấy để đạt được bất cứ điều gì cậu muốn. Chính vì điều đó, Saiki không có những trải nghiệm của một người bình thường: không điều bất ngờ, không có những bí mật, không có gì cần phải khám phá. Khi còn nhỏ, Saiki giữ năng lực ấy trong tầm kiểm soát và cố gắng sống như một người bình thường, nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi Saiki lên trung học…

Bộ truyện tranh gốc The Disastrous Life of Saiki K. (Saiki Kusuo no Psi Nan) được sáng tác bởi hoạ sĩ Asō. Truyện được phát hành từ năm 2012 và vừa mới kết thúc vào 26 tháng 2 vừa qua.

What do you think?

Cảm nhận về hai tập đầu Goblin Slayer: Cần hơn nữa ngoài việc giết chóc và hiếp dâm

The Laws of the Universe: Part 1 ngay lập tức giữ vị trí #1 BXH phim ăn khách Nhật sau tuần đầu ra rạp