in

Anime Ten Count – Siêu phẩm Yaoi được mong đợi nhất năm 2023 bị hoãn vô thời hạn

Theo như dự kiến ban đầu được công bố vào năm 2023, anime Ten Count sẽ được phát sóng vào năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức cho dự án anime Ten Count – chuyển thể từ manga yaoi cùng tên của Rihito Takarai đã thông báo rằng bộ phim sẽ bị hoãn chiếu vô thời hạn. Lý do nhà sản xuất đưa ra đó là vì các nhân viên đang xem xét lại hình thức phát triển của bộ phim. Ban đầu anime Ten Count dự kiến khởi chiếu vào năm 2023. Các nhân viên sẽ tiết lộ thêm chi tiết về bộ phim ngay sau khi họ quyết định.

Ten Count là một câu truyện xoay quanh một chàng trai- Tadaomi Shirotani- bị căn bệnh mysophobia (chứng bệnh sạch sẽ, sợ vi khuẩn). Cuộc sống của anh phải vật lộn với nỗi sợ những công việc hàng ngày của mình. Một ngày, anh gặp một chầng trai khác tên là Riku Kurose. Kurose là một bác sĩ tâm thần, và đã biết căn bệnh kì lạ của Shirotani. Anh quyết định sẽ giúp cậu. Shirotani gặp khó khăn khi làm mọi việc, và đã cố gắng đối mặt vời nó ngày qua ngày.

Takarai cho ra mắt bộ truyện vào tháng 7 năm 2013 và kết thúc vào tháng 11 năm 2023. Bộ truyện tranh từng xếp hạng đầu tiên trong danh sách Những người yêu thích Boys Boys Love Works của Nationwide Bookstore năm 2014 và 2015.

What do you think?

TOP 10 Anime siêu hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong mùa đông 2023

TOP 10 Anime Ecchi hay nhất năm 2023 – Xem là thích ngay!!!