in ,

Anime Tachibanakan To Lie Angle hé lộ thiết kế nhân vật và thời điểm phát sóng

Tachibanakan To Lie Angle – bộ anime thể loại Yuri về mối tình tay ba của ba cô gái sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Tachibanakan To Lie Angle (hay Love to Lie Angle) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh Yuri cùng tên của họa sĩ merryhachi đã hé lộ dàn nhân sự, dàn diễn viên, thiết kế nhân vật và thời điểm lên sóng. Dự kiến anime Tachibanakan To Lie Angle sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm nay.

Anime Tachibanakan To Lie Angle sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm nay

Hisayoshi Hirasawa (Miss Bernard said., Netsuzou Trap -NTR-, Ojisan to Marshmallow, OZMAFIA!!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Creators in Pack (Miss Bernard said., Netsuzou Trap -NTR-, Ojisan to Marshmallow, OZMAFIA!!, Military!) và Studio Lings. WORDS in STEREO sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác, trong khi đó Yutsuko Hanai sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Minami Tsuda vai Hanabi Natsuno

Amisa Sakuragi vai Konomi Fujiwara

Arisa Nakada vai Iori Takamura

Rei Matsuzaki vai Yoriko Fujiwara

Mikako Komatsu vai Yū Tsukishiro

Eri Kitamura vai Sonoa Mitsui

Tóm tắt nội dung bộ truyện Tachibanakan To Lie Angle:

Natsuno Hanabi nhận được nhiều hơn những gì cô mong đợi khi chuyển về nơi chốn cũ để bắt đầu cuộc sống nữ sinh trung học của mình. Đứng giữa một bên là thanh mai trúc mã thời thơ ấu còn bên kia lại là một mỹ nhân xinh đẹp đầy bí ẩn, liệu mối tình tay ba này sẽ viết nên một câu chuyện hoàn toàn mới lạ cho cuộc đời cô chăng?! Hãy đón xem…

Bộ truyện được phát hành trên tạp chí Comic Yuri Hime của nhà xuất bản Ichijinsha từ năm 2014. Hiện nhà xuất bản Ichijinsha đã phát hành 5 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Giật mình thon thót với trailer đầu tiên của anime kinh dị Mahou Shoujo Site

Bộ truyện tranh Plunderer sẽ được chuyển thể thành Anime