in

Anime Starmyu sẽ có OVA vào năm 2023 và Season 3 vào năm 2023

Starmyu – Bộ anime về các nam Idol sẽ chính thức có thêm OVA vào năm 2023 và Season 3 vào năm 2023, ngoài ra bộ phim này sẽ được chuyển thể thành nhạc kịch.

Vào hôm nay trên tài khoản Twitter chính thức của bộ anime STARMYU đã thông báo rằng bộ phim sẽ có một dự án OVA vào tháng 10 năm 2023 và Season 3 vào năm 2023. Ngoài ra, bộ phim sẽ tiếp tục được chuyển thể thành nhạc kịch và công chiếu vào tháng 7 năm 2023 tại Hội trường Nippon Seinenkan ở Tokyo và Hội trường Morinomiya Piloti ở Osaka.

Starmyu sẽ có season 3 vào năm 2023

Nội dung của OVA sẽ có nội dung xoay quanh lễ hội Halloween của Hoshitani và bạn của mình. Trước đó, bộ phim cũng đã có dự án OVA gồm 2 phần. Phần đầu tiên (được xem là tập 13 của mùa TV Anime đầu tiên) và phần thứ hai (được xem là tập 14) đã lần lượt được phát hành vào tháng 7 và tháng 9 năm 2023. Mùa đầu tiên của Starmyu gồm 12 tập được phát sóng vào tháng 10 năm 2015 (Anime mùa thu 2015) và mùa thứ hai gồm 12 tập vừa mới được phát sóng vào tháng 4 (Anime mùa xuân 2023) vừa qua.

Starmyu (mùa 2): Học viện Ayana: ngôi nhà chắp cánh những ước mơ âm nhạc và của những trận thi thố điên rồ. Cậu học sinh mới chuyển đến Yuta Hoshiya khao khát lập nghiệp trong thế giới showbiz, tuy nhiên để làm được điều đó cậu phải có được sự chấp thuận từ Kao Kai (Hiệp hội Hoa anh đào) – một nhóm gồm ba học sinh xuất sắc nhất Học viện. Yuta và các bạn của mình nếu muốn nhập học vào khoa âm nhạc, họ sẽ phải nỗ lực để vào được lớp Star Frame – được giảng dạy bởi chính thành viên trong Kao Kai. Mặc dù những tân học sinh đang vật lộn khổ sở, họ vẫn lọt vào mắt xanh của một thành viên Kao Kai. Điều đó đã giúp họ được tham gia vào một chuyến hành trình hào nhoáng vượt sức tưởng tượng.

What do you think?

Anime Dagashi Kashi 2 hé lộ thời điểm ra mắt!

Natsume’s Book of Friends sẽ có Anime Movie vào năm 2023