in ,

Anime Skate-Leading Stars – Bộ phim của hai nhà sáng tạo Code Geass, Black Butler bị hoãn phát sóng

Anime Skate-Leading Stars đầu tiên được lên lịch vào tháng 7 năm nay, tuy nhiên bộ phim sẽ bị hoãn chiếu vì Covid-19.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Skate-Leading Stars – anime gốc do J.C. Staff đã thông báo rằng bộ phim sẽ bị hoãn phát sóng vì Covid-19. Theo lịch ban đầu, phim dự kiến được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Nội dung phim:

“Cậu sẽ không bao giờ chiến thắng chống lại tôi.”
Vận động viên trượt băng nghệ thuật Kensei Maeshima từ giã sự nghiệp khi nghe những lời đó từ đối thủ Reo Shinozaki. Vài năm sau, Maeshima, hiện là học sinh trung học, sử dụng tài năng thể chất của mình để giúp các câu lạc bộ khác với các hoạt động khác nhau nhưng cậu lại chẳng thể gắn bó lâu dài với bất kỳ câu lạc bộ nào. Một ngày nọ, cậu thấy một cuộc họp báo nơi Shinozaki tuyên bố rằng anh ấy đang chuyển từ trượt băng sang “trượt băng nghệ thuật”. Sau đó, cậu gặp Hayato Sasugai, người biết về sự nghiệp trượt băng của Maeshima. Với dòng chữ: “Tôi cần bạn”, Sasugai mời Maeshima đến với thế giới trượt băng hàng đầu.

Goro Taniguchi (PlanetesCode GeassMaria the Virgin Witch) sẽ là tổng đạo diễn cho phim. Yana Toboso (Black Butler) phụ trách thiết kế nhân vật gốc. Toshinori Fukushima (Tamayomi) sẽ chỉ đạo sản xuất phim. Noboru Kimura (Gundam Build DiversAmagami SS+) phụ trách viết và giám sát kịch bản. Yoko Ito (Amanchu!) phụ trách thiết kế nhân vật cho hoạt hình đồng thời là đạo diễn hoạt họa cho phim. Ryō Takahashi phụ trách sáng tác âm nhạc.

What do you think?

act-age – Câu chuyện về cô gái trẻ và vị đạo diễn nọ sẽ có anime?

Anime Jujutsu Kaisen – Câu lạc bộ tâm linh và thế giới huyền bí đầy sắc màu