in ,

Anime “Siêu Siêu Bựa” Grand Blue Dreaming tiết lộ dàn diễn viên chính trong phim

Anime “Siêu Siêu Bựa” Grand Blue Dreaming sẽ chính thức được lên sóng vào mùa hè năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Grand Blue Dreaming (Grand Blue) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka đã tiết lộ dàn diễn viên chính và đăng tải visual mới cho phim.

Anime Grand Blue Dreaming sẽ được lên sóng vào mùa hè năm nay.

 

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yūma Uchida vai Iori Kitahara

 

Ryohei Kimura vai Kohei Imamura

 

Hiroki Yasumoto vai Shinji Tokita

 

Katsuyuki Konishi vai Ryujiro Kotobuki

 

Chika Anzai vai Chisa Kotegawa

 

Maaya Uchida vai Nanaka Kotegawa

 

Toa Yukinari vai Azusa Hamaoka

 

Kana Asumi vai Aina Yoshiwara

Shinji Takamatsu (Cute High Earth Defense Club LOVE!GintamaDaily Lives of High School Boys) sẽ là đạo diễn, biên kịch và đạo diễn cho bộ phim tại Zero-G (DIVE!!Battery the AnimationTsugumomo). Hideoki Kusama (Battery the Animation) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Grand Blue Dreaming là câu chuyện xoay quanh anh chàng sinh viên Iori Kitahara. Mọi chuyện bắt đầu khi anh chàng này đến một thị trấn ven biển và nhập học tại một trường đại học nơi đây. Cuộc đời của Iori bước sang trang mới sau khi gặp các cô gái sinh đẹp và nhưng thằng đực rựa… Liệu cuộc sống của Iori sẽ thăng hoa hay là bế tắc?

Bộ truyện được sáng tác bởi Inoue và Yoshioka. Bộ truyện lần đầu được ra mắt trên Tạp chí Good! Afternoon của Nhà xuất bản Kodansha vào tháng 4 năm 2014. Kodansha đã phát hành 10 tập tổng hợp cho bộ truyện tranh này. Ngoài ra bộ truyện cũng đã cán mốc doanh số 2 triệu bản in.

What do you think?

Bộ truyện tranh Magmell of the Sea Blue sẽ được chuyển thể thành Anime

Princess Principal sẽ có thêm 6 Anime movie được ra rạp trong năm 2024