in

Anime siêu hài bựa The Disastrous Life of Saiki K. sẽ có Season 3

The Disastrous Life of Saiki K. season 3 có thể sẽ là mùa cuối cùng của series anime hài ăn khách này.

Vào hôm nay, Số 40 của Tuần san Shonen Jump đã thông báo rằng bộ truyện tranh The Disastrous Life of Saiki K. (Saiki Kusuo no Psi Nan) của họa sĩ Shūichi Asō sẽ có phần mới. Theo đó, nội dung của The Disastrous Life of Saiki K. season 3 sẽ bao gồm cái kết của manga.

Mùa đầu tiên của phim được phát sóng vào tháng 7 năm 2023. Mùa thứ hai của The Disastrous Life of Saiki K. season 3 được phát sóng từ tháng 1 và kết thúc vào tháng 6 năm nay.

The Disastrous Life of Saiki K. là câu chuyện về Kusuo Saiki – một nam sinh 16 tuổi cái gì cũng bình thường ngoại trừ…khả năng ngoại cảm của cậu. Saiki có thể sử dụng năng lực ấy để đạt được bất cứ điều gì cậu muốn. Chính vì điều đó, Saiki không có những trải nghiệm của một người bình thường: không điều bất ngờ, không có những bí mật, không có gì cần phải khám phá. Khi còn nhỏ, Saiki giữ năng lực ấy trong tầm kiểm soát và cố gắng sống như một người bình thường, nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi Saiki lên trung học…

Bộ truyện tranh gốc The Disastrous Life of Saiki K. (Saiki Kusuo no Psi Nan) được sáng tác bởi hoạ sĩ Asō. Truyện được phát hành từ năm 2012 và vừa mới kết thúc vào 26 tháng 2 vừa qua.

What do you think?

Anime Kemono Friends chính thức xác nhận có Season 2

Anime Dororo tung trailer đầu tiên giới thiệu thông tin chi tiết cho phim