in

Anime Servamp sắp trở lại với dự án mới

Tại sự kiện “Servamp Festival” nhà sản xuất đã đưa ra thông báo rằng dự án mới cho anime dài tập Servamp đang được tiến hành. Và bản DVD của anime sẽ lên kệ vào ngày 28 tháng 6, phát hành bởi Kadokawa và Frontier Works.

Anime Servamp đã được chiếu trên truyền hình tháng 7 năm ngoái, chuyển thể từ manga cùng tên của Strike Tanaka. Anime đã được Seven Sea Entertainment phát hành tại thị trường Bắc Mỹ.

Cốt truyện :

Shirota Mahiru là người ghét những thứ phức tạp, cậu luôn mong muốn sống cuộc đời đơn giản. Tình cờ cậu cứu một chú mèo bị lạc trên phố tên Kuro và nhặt nó về nuôi mà không biết rằng cuộc sống sau đó của cậu sẽ cực kì rắc rối. Kuro là một “Servamp”, từ đó, Mahiru bị kéo vào một thế giới phức tạp chiến tranh với vampire, các servamp, thậm chí đối mặt với nguy hiểm chết người.

Tanaka bắt đầu đăng series trên tạp chí “Monthly Comic Gene” từ năm 2011, Kadokawa mua bản quyền và phát hành 10 volume vào năm ngoái. Seven Seas xuất bản 8 volume bản tiếng Anh vào tháng 12 vừa rồi. Manga bị tạm dừng cho đến tháng trước vì vấn đề sức khỏe của tác giả.

Hiện manganetworks chưa có thông tin chính xác về ngày trở lại của Servamp, hãy theo dõi để nhận tin tức mới nhất.

What do you think?

[ Khảo Sát ] Top 10 anime mùa đông 2023 được Fan quan tâm nhất

Thông tin đầu tiên về dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong vở kịch live-action Attack on Titan