in

Anime Saiki Kusuo no Ψ-nan Season 2 sẽ được phát sóng vào đầu năm 2023

Saiki Kusuo no Ψ-nan Season 2 (hay The Disastrous Life of Saiki K. season 2) sẽ được phát sóng vào đầu năm 2023.

Vừa qua, trên Số 34 năm nay của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ anime Saiki Kusuo no Ψ-nan (hay The Disastrous Life of Saiki K.) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Shūichi Asō sẽ có Season 2 vào đầu năm 2023.

Saiki Kusuo no Ψ-nan Season 2 sẽ được phát sóng vào đầu năm 2023

 

Saiki Kusuo no Ψ-nan là câu chuyện về Kusuo Saiki – một nam sinh 16 tuổi cái gì cũng bình thường ngoại trừ…khả năng ngoại cảm của cậu. Saiki có thể sử dụng năng lực ấy để đạt được bất cứ điều gì cậu muốn. Chính vì điều đó, Saiki không có những trải nghiệm của một người bình thường: không điều bất ngờ, không có những bí mật, không có gì cần phải khám phá. Khi còn nhỏ, Saiki giữ năng lực ấy trong tầm kiểm soát và cố gắng sống như một người bình thường, nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi Saiki lên trung học…

Hiroaki Sakurai (Di Gi Charat, Maid Sama!) sẽ là đạo diễn của phim tại EGG FIRM và J.C. Staff, Michiko Yokote (Shirobako, Kyōkai no Rinne) sẽ phụ trách phần kịch bản và chuyển tác. Masayuki Onji (Kimi to Boku., Aoi Hana) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

What do you think?

Sốc One Piece sẽ được Hollywood chuyển thể thành Live Action!

Movie Love, Chunibyo & Other Delusions! Take On Me hé lộ PV thứ 2