in ,

Anime Restaurant to Another World Season 2 hé lộ trailer mới

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Restaurant to Another World season 2 (Isekai Shokudou season 2) đã đăng tải trailer mới cho bộ phim. Đồng thời trang web này cũng khẳng định rằng anime Restaurant to Another World season 2 “chắc chắn” sẽ được ra mắt đúng hạn vào tháng 10 năm nay.

Masato Jinbo sẽ chỉ đạo sản xuất kiêm giám sát kịch bản phim, OLM sẽ thay thế SILVER LINK để sản xuất cho mùa thứ hai của phim. Yasukazu Shoji (Go-Go Tamagotchi!Kami-sama Minarai: Himitsu no Cocotama) sẽ thay thế Keiichi SanoTakao Sano để phụ trách thiết kế nhân vật.

Isekai Shokudou là câu chuyện kể về một quán ăn kiểu Âu truyền thống, tọa lạc tại một góc nghèo nàn của khu mua sắm, mở cửa vào giờ làm việc và đóng cửa vào ngày nghỉ và cuối tuần. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đặc biệt: quán ăn bí mật mở cửa vào thứ bảy, phục vụ các thực đơn đặc biệt cho các vị khách chẳng giống ai.

Inuzuka lcho ra mắt tiểu thuyết gốc trên trang Shōsetsu-ka ni Narō (literally, “Let’s Become Novelists”) vào năm 2013, Hero Bunko đã phát hành 5 tập tổng hợp cho bộ tiểu thuyết này. Bộ tiểu thuyết lần đầu được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 7 năm 2023.

What do you think?

Anime Shokei Shoujo no Virgin Road dự kiến được phát sóng vào năm sau

Manga New Game! kết thúc sau 8 năm phát hành