in

Anime Rent-A-Girlfriend Season 2 sẽ được phát sóng vào năm 2023

Vào hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho anime Rent-A-Girlfriend season 2 (Kanojo, Okarishimasu) đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2023. Các thông tin liên quan tới mùa thứ hai sẽ tiếp tục được nhà sản xuất công bố trong thời gian tới.

Mùa đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng từ ngày 10 tháng 7 năm 2023. Mùa đầu tiên của anime Rent-A-Girlfriend đã được người hâm mộ khắp nơi đón nhận vô cùng nồng nhiệt, và dĩ nhiên anime Rent-A-Girlfriend season 2 được khán giả rất mong đợi. Anime là sự chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Miyajima Reiji. 

Nội dung phim: Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, cứ trả xiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây? Các bạn đón xem nhé!

What do you think?

Anime Mahouka Koukou no Rettousei sẽ có Season 3

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2023 Tuần 7: Bất ngờ mang tên Wonder Egg Priority