in

Anime Persona 5 sẽ có thêm tập phim đặc biệt vào cuối năm nay

Anime Persona 5 sẽ có thêm tập phim đặc biệt có tựa đề Dark Sun được phát sóng vào cuối năm nay.

Vào hôm nay, tập cuối của anime PERSONA 5 the Animation đã thông báo rằng phim sẽ có thêm tập đặc biệt với tựa đề là Dark Sun. Thông tin liên quan đến tập phim này sẽ được nhà sản xuất công bố trong thời gian sắp tới. Dự kiến PERSONA 5 the Animation: Dark Sun sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Masashi Ishihama (From the New WorldKamichu!) là đạo diễn của Persona 5 the Animation, nhà sản xuất của tựa game gốc – Katsura Hashino phụ trách cốt truyện. Satomi Ishikawa (Convenience Store Boy Friends) chuyển thể thiết kế nhân vật gốc trong Game của Shigenori Soejima thành hoạt hình. Shinichi Inotsume (Persona 5 the Animation -The Day Breakers-Hayate the Combat ButlerSket Dance) phụ trách chuyển tác. Shōji Meguro quay trở lại phụ trách sáng tác âm nhạc cho phim.

Persona 5 là phần mới nhất của tựa game Persona được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 trên nền tảng PlayStation 4 và PlayStation 3. Trước đó, A-1 Pictures cũng đã sản xuất Anime TV đặc biệt có tựa đề The Persona 5 the Animation -The Day Breakers- – được phát sóng vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

What do you think?

Live action Gintama 2 thu về hơn 690 tỷ đồng sau 6 tuần công chiếu

Nande Koko ni Sensei ga!? – Manga về thanh niên số hưởng và cô giáo “dam dang” sẽ có Anime