in

Anime Nisekoi season 3 bây giờ hay bao giờ nữa?

Bộ truyện tranh gốc đã kết thúc, Live action bản điện ảnh cũng đã được ra rạp, vậy còn anime Nisekoi season 3 không bây giờ thì cho đến khi nào nữa mới ra mắt?

Nisekoi là một trong những bộ anime harem lãng mạn được khán giả vô cùng yêu thích. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Naoshi Komi. Đã 5 năm kể từ khi tập cuối cùng của Nisekoi: (mùa thứ hai) kết thúc, khán giả vẫn ngày đêm mong ngóng mùa thứ ba của phim để biết được liệu cô gái cuối cùng mà Raku lựa chọn sẽ là ai. Tuy nhiên, sau gần 4 năm Shaft vẫn đang im hơi lặng tiếng mặc cho những lời đồn đoán về Nisekoi season 3.

Vậy khả năng bộ phim Nisekoi có Season 3 là như thế nào?

Có thể khẳng định được rằng việc Nisekoi sẽ có mùa thứ ba là vô cùng lớn. Tại sao ư?

  • Đây là một trong những Series thành công nhất của Shaftt.
  • Bộ truyện tranh gốc đã kết thúc ở tập 25 với 229 chương được phát hành thì không có lý do gì nhà sản xuất không đủ nội dung để sản xuất mùa thứ ba.
  • Lượng người hâm mộ của bộ phim vô cùng đông đảo.

Nội dung của Nisekoi mùa thứ ba sẽ như thế nào?

Bạn là một người đọc truyện tranh ắt hẳn đã biết được cô gái nào được Raku chọn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chẳng tiết lộ đó là ai đâu. Mà chỉ tiết lộ rằng, mùa thứ ba sẽ là cuộc đấu giữa các cô gái và một cái kết bất ngờ giải quyết toàn bộ các mối quan hệ rắc rối của Raku.

Vậy thời điểm nào dự kiến Nisekoi season 3 sẽ được ra mắt?

Nếu bạn nắm bắt thông tin thì sau khi Nisekoi: được phát sóng thì Shaft chỉ sản xuất thêm hai ODA đi kèm với tập 21 bộ bộ truyện tranh gốc vào năm 2016. Sau đó không có bất kỳ dự án nào nữa. Năm 2017, có rất nhiều tin đồn rằng trong năm 2018 phim sẽ có mùa thứ ba bởi bộ truyện tranh gốc đã được phát hành. Tuy nhiên kết thúc năm 2018 đó lại là một live action bản điện ảnh “thất bại”. Do vậy, có thể dự đoán rằng thời điểm đẹp nhất để Shaft chấm dứt sự khát khao của khán giả chính là năm 2019 này.

  • Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa thông tin chính thức về mùa thứ ba của Nisekoi. Tất cả những lời đồn đoán về thời gian ra mắt vẫn chỉ dừng ở mức độ tham khảo. Chúng ta cùng chờ đợi thông báo chính thức nhé.

What do you think?

JAM Project sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho JAM Project One-Punch Man Season 2

15 bộ anime “lạ” hay nhất mọi thời đại