in ,

Anime Munou na Nana tung trailer mới hé lộ thời điểm lên sóng

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Munou na Nana (Talentless Nana) – chuyển thể từ manga cùng tên của Looseboy và Iori Furuya đã đăng tải trailer thứ hai công bố thời điểm phát sóng của phim. Theo đó, anime Munou na Nana dự kiến được chiếu từ ngày 4 tháng 10 tới đây.

Shinji Ishihira (Fairy TailLog HorizonTokyo Majin) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại BridgeFumihiko Shimo (AirKanonClannad) phụ trách viết kịch bản. Satohiko Sano (Heybot!Welcome to Demon School, Iruma-kun) phụ trách thiết kế nhân vật. Miyu Tomita sẽ thể hiện ca khúc mở đầu “Broken Sky,” và Chiai Fujikawa thể hiện ca khúc kết thúc “Bakemono to Yobarete” (Known as a Monster).

Anime Munou na Nana được phát sóng từ ngày 4 tháng 10 tới đây

Nội dung phim: Đó là năm 20XX, trái đất bị xâm lăng bởi một loại quái vật đc biết đến như “thiên địch/kẻ thù của loài người”. Để đối phó với chuyện này, những ngôi trường đặc biệt chuyên dành cho những thanh thiếu niên có năng lực siêu nhiên đã đc thành lập. những người này- những “thiên tài”, có khả năng để thách thức đc cả quy luật của tạo hóa. một trong số những ngôi trường đó, có một người ko có bất cứ sức mạnh đặc biệt nào. Đây là câu chuyện về nhân vật chính của chúng ta, một người cố gắng đánh bại “thiên địch/kẻ thù của loài người” bằng trí tuệ của chính mình.

Looseboy và Furuya được ra mắt trên Nguyệt san Shonen Gangan từ tháng 5 năm 2023. Square Enix đã phát hành 6 tập tổng hợp cho bộ manga này.

What do you think?

Đếm ngược ngày phát sóng siêu phẩm anime Noblesse

Anime Danmachi season 3 có lịch phát sóng mới sau khi hoãn vì Covid-19